பசும்பால்,சிற்றாமணக்குஎண்ணெய் இரண்டையும் அரை படி அளவு கலந்து வெந்தயம், வெங்காயம், நாகபலா மூலிகை ஆகியவற்றை 140 கிராம் அளவு சேர்த்து அரைத்து காய்ச்சி வடித்து காலையில் மட்டும் 1 கரண்டி வீதம் சாப்பிட்டு வர மூலச்சூடு குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
பசும்பால்,சிற்றாமணக்குஎண்ணெய் இரண்டையும் அரை படி அளவு கலந்து வெந்தயம், வெங்காயம், நாகபலா மூலிகை ஆகியவற்றை 140 கிராம் அளவு சேர்த்து அரைத்து காய்ச்சி வடித்து காலையில் மட்டும் 1 கரண்டி வீதம் சாப்பிட்டு வர மூலச்சூடு குறையும்.