உடல் உஷ்ணத்தை குறைக்க
வெந்தயத்தை அடிக்கடி சாப்பிட்டு வந்தால் உடல் உஷ்ணத்தை குறைத்து குளிர்ச்சியாக வைத்திருக்கும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
வெந்தயத்தை அடிக்கடி சாப்பிட்டு வந்தால் உடல் உஷ்ணத்தை குறைத்து குளிர்ச்சியாக வைத்திருக்கும்.
வடித்த கஞ்சியில் ஒரு டீஸ்பூன் வெந்தய தூள், பனங்கற்கண்டு இரண்டு டீஸ்பூன் கலந்து குடித்து வந்தால் வயிற்றுவலி குறையும்.
சாதம் வடித்த கஞ்சி தண்ணீரில் வெந்தய தூள் ஒரு ஸ்பூன், பனங்கற்கண்டு 2 ஸ்பூன் சேர்த்து கலக்கி குடித்து வந்தால் வயிற்றுவலி...
தேவையான பொருள்கள்: வெந்தயம் = 25 கிராம் மிளகு = 100 கிராம் கொத்தமல்லி = 25 கிராம் சுக்கு = 25 கிராம் கடுகு = 25...
வெந்தயத்தை எடுத்து சுத்தம் செய்து வறுத்து இடித்து பொடி செய்து அதில் வெல்லத்தை சேர்த்து பிசைந்து நான்கு முறை சாப்பிட்டு வந்தால்...
வாழைப் பழத்தை எடுத்துக் கீறி அதனுள் வெந்தயத்தை பன்னிரண்டு மணி நேரம் வைத்திருந்து, அந்த வாழைப் பழத்தோடு வெந்தயத்தையும் சேர்த்துச் சாப்பிட்டு...
அரை டீஸ்பூன் மிளகு, 1 டீஸ்பூன் வெந்தயம், கால் டீஸ்பூன் ஓமம் மூன்றையும் அரைத்துக் 2 டீஸ்பூன் நல்லெண்ணெய் கலந்து சூடாக்கி...
4 வெந்தயம், 15 கொண்டைக்கடலை இவற்றை இரவு ஊற வைத்து காலையில் மசித்து சர்க்கரை போட்டு தினமும் சாப்பிட ஞாபக மறதி...
வெந்தயத்தை நன்கு வேக வைத்து தேன்விட்டு பிசைந்து கூழாக்கி சாப்பிட்டு வந்தால் மார்புவலி குறையும்.