வயிறுஉப்புசம்

January 22, 2013

வயிற்று உப்புசம் குறைய

சாதம் வடித்த நீரில் சிறிதளவு மஞ்சள் தூளையும், சிறிதளவு பனங்கற்கண்டும் சேர்த்து சூட்டோடு சாப்பிட்டு வந்தால் வயிற்று உப்புசம் குறையும்

Read More
November 19, 2012

வயிற்று உப்புசம் குறைய

சீரகம், கருஞ்சீரகம் இரண்டையும் இடித்து பொடி செய்து அதனுடன் கறிவேப்பிலை, வெங்காயம், வெள்ளைப்பூண்டு, கிராம்பு ஆகியவற்றை சேர்த்து தயிரில் கலந்து சாப்பிட்டு...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons