நன்றாக பழுத்த கத்தரிக்காயை நெருப்பில் சுட்டு மேல் தொலை நீக்கி சிறிது உப்பைக் கலந்து நன்றாக பிசைந்து சாப்பிட்டு விட்டு வெந்நீர் குடித்தால் ஒரு மணி நேரத்திற்குள் ஏப்பம் வந்து வயிறு உப்பிசம் குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
நன்றாக பழுத்த கத்தரிக்காயை நெருப்பில் சுட்டு மேல் தொலை நீக்கி சிறிது உப்பைக் கலந்து நன்றாக பிசைந்து சாப்பிட்டு விட்டு வெந்நீர் குடித்தால் ஒரு மணி நேரத்திற்குள் ஏப்பம் வந்து வயிறு உப்பிசம் குறையும்.