உடல் சூடு குறைய
நத்தைச்சூரி வேர், நாயுருவி வேர், வன்னி வேர், உத்தாமணி வேர், தூதுவளை வேர், விளா வேர், பாகல் வேர், வேப்பம் பட்டை,...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
நத்தைச்சூரி வேர், நாயுருவி வேர், வன்னி வேர், உத்தாமணி வேர், தூதுவளை வேர், விளா வேர், பாகல் வேர், வேப்பம் பட்டை,...
வேப்பிலை, வசம்பு ஆகியவைகளை தண்ணீரில் போட்டு காய்ச்சி வடிகட்டிய கஷாயத்தை சாப்பிட்டு வந்தால் பேதி குறையும்.
வசம்பு துண்டுகளை எடுத்து அடுப்பில் வைத்து நன்றாக சுட்டு கரியாக்கி தேங்காய் எண்ணெயில் குழைத்து அடி வயிற்றில் பூசி வந்தால் வயிற்றில்...
வசம்பை எடுத்து நன்றாக இடித்து தூள் செய்து நீரை சூடேற்றி அதில் ஊற்றி சிறிது நேரம் ஊற வைத்து பிறகு எடுத்து...
தைவேளை இலை, வெள்ளைப்பூண்டு, வசம்பு வகைக்கு ஒரு கிராம் எடுத்து ஒன்றாக இடித்து சாறு பிழிந்து அந்த சாற்றில் ஒரு தேக்கரண்டி...
வேப்பிலையைச் சட்டியில் போட்டு தீயும்படி கருகியபின் இடித்துப் பொடியாக்கி, வசம்பு துண்டையும் கருக்கிப் பொடியாக்கிக் கொள்ளவேண்டும். வேப்பிலைப் பொடி ஒரு ஸ்பூன்,...
வசம்பை எடுத்து கருக வறுத்துக் கொள்ளவேண்டும். அதனுடன் கோஷ்டத்தையும் ஓமத்தையும் போடவேண்டும். ஓமம் நன்கு பொரிந்து வரும் போது கால் லிட்டர்...
சுக்கு, வசம்பு, வெள்ளைப் பூண்டு ஆகியவற்றை இடித்துப் பொடி செய்துக் கொள்ளவேண்டும். சிற்றாமணக்கு எண்ணெய், கழற்சியிலைச்சாறு, பாகலிலைச் சாறு ஆகியவற்றுடன் பொடிகளை...
வெள்ளை பூண்டு, வசம்பு, ஓமம் சமஅளவு எடுத்து நன்கு அரைத்து மூன்று நாட்கள் சாப்பிட்டு வந்தால் குளிர்காய்ச்சால் ஏற்படும் ஜன்னி குறையும்.
வல்லாரை, வசம்பு பவுடராக்கி தேனில் கலந்து சாப்பிட ஞாபகசக்தி பெருகும். வல்லாரை கீரையை அடிக்கடி சமைத்து உண்டு வந்தாலும் நினைவாற்றல் அதிகரிக்கும்.