ஞாபக சக்தி பெருக
இந்துப்பு, கோஷ்டம், வசம்பு, மஞ்சள், அதிமதுரம், ஒமம், சீரகம், திப்பிலி சுக்குஆகியவற்றை காயவைத்து இடித்து நெய்யில் குழைத்து சாப்பிட்டு வர ஞாபக...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
இந்துப்பு, கோஷ்டம், வசம்பு, மஞ்சள், அதிமதுரம், ஒமம், சீரகம், திப்பிலி சுக்குஆகியவற்றை காயவைத்து இடித்து நெய்யில் குழைத்து சாப்பிட்டு வர ஞாபக...
ஓமம், வசம்பு, இந்துப்பு, அதிமதுரம், சீரகம், திப்பிலி, சுக்கு ஆகியவைகளை சமஅளவு எடுத்து தூள் செய்து வைத்துக் கொள்ளவும். அத்தூளில் 1.4...
கடுக்காய்த்தோல், தான்றிக்காய்த்தோல், மிளகு, சுக்கு, திப்பிலி, அதிமதுரம், கோஷ்டம், வசம்பு, சீரகம் , மஞ்சள், நாவல் பழக்கொட்டை, சிறு குறிஞ்சா இலை...
எருக்கின் பழுத்த இலை, வசம்பு இரண்டையும் அரைத்து தண்ணீரில் கொதிக்க வைத்து இளம் சூடாக காலின் மேல்பாகத்தில் பூசி வர கட்டி குறையும்.
வசம்பைச் சுட்டுச் சாம்பலாக்கி ஒரு சிட்டிகை அளவு எடுத்து முசுமுசுக்கை இலைச்சாற்றில் குழைத்து சாப்பிட்டு வந்தால் இருமல் குறையும்.
வசம்பை இடித்து தூளாக்கி 2 கிராம் அளவு எடுத்து வாயில் போட்டு சுவைத்து வெந்நீர் குடித்தால் நரம்புத்தளர்ச்சி குணமாகும்.
வசம்பை வெயிலில் காயவைத்து இடித்து சலித்து காலை மாலை தேக்கரண்டியளவு வாயில் போட்டு வெந்நீர் குடித்து வந்தால் நரம்புத் தளர்ச்சி மாறி...
வசம்பு, மயிலிறகுச் சாம்பல், வெள்ளைப் பூண்டு, புங்காங் கொட்டை ஆகியவற்றை துளசிச் சாற்றை விட்டு அரைத்து வேப்ப எண்ணெயில் கரைத்து காய்ச்சி...
ஆடாதோடை காய்ந்த இலையுடன் வசம்பு, மஞ்சள், சுக்கு இவைகளை சம அளவு எடுத்து இடித்து அதனுடன் தவிடு சேர்த்து துணியில் பொட்டலமாகக் ...
நிலக்குமிழ் வேர், சிறுதேக்கு, நிலவேம்பு, கொட்டை நீக்கிய கடுக்காய், தோல் நீக்கிய சுக்கு, நார் நீக்கப்பட்ட கோரைக்கிழங்கு, தோல் நீக்கிய வசம்பு...