வாதநோய் குறைய
மிளகாய் பூண்டு வேரை இடித்து கஷாயம் செய்து இருவேளை குடித்து வந்தால் வாதநோய் குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
மிளகாய் பூண்டு வேரை இடித்து கஷாயம் செய்து இருவேளை குடித்து வந்தால் வாதநோய் குறையும்.
அரை தேக்கரண்டி இஞ்சிசாறுடன் பழுத்த சிவப்பு மிளகாயை அரைத்து அதன் சாறு கால் தேக்கரண்டி எடுத்து 4 தேக்கரண்டி நல்லெண்ணெயில் கலந்து...
இரண்டு கைப்பிடியளவு பிரண்டையை நல்லெண்ணையில் சிவக்க வறுத்து புளி,உப்பு,பச்சைமிளகாய்,இஞ்சி சேர்த்து துவையல் செய்து மதிய சாதத்துடன் சேர்த்து சாப்பிட்டு வந்தால் பசி...
புளியம்பூவை சுத்தம் செய்து அத்துடன் பச்சை மிளகாய், உப்பு, கொத்தமல்லிக்கீரை, கறிவேப்பிலை, புளி இவைகளை சேர்த்து துவையல் செய்து இரண்டு எலுமிச்சை...
ஒரு கரண்டி பச்சை வேப்பம் பூ, ஒரு ஸ்பூன் உளுத்தம் பருப்பு, 1 காய்ந்தமிளகாய், மூன்று துளி பெருங்காயம் ஆகியவற்றை எண்ணெய்...
உப்பு, மிளகாய் சம அளவு எடுத்து நல்லெண்ணெயில் வதக்கிக் கொண்டு ஒத்தடம் கொடுக்க வலி குறையும்
மிளகு, செம்மண், மிளகாய் இவைகளை சமஅளவு எடுத்து அம்மியில் வைத்து நன்கு அரைத்து கரண்டியில் போட்டு சூடாக்கி லேசான சூட்டில் நெற்றியில்...