குளிர் காய்ச்சல் குறைய
அரைக்கீரையுடன் சுக்கு, இஞ்சி, மிளகு, மஞ்சள் ஆகியவற்றை சேர்த்து கஷாயம் செய்து சாப்பிட்டால் குளிர் காய்ச்சல் குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
அரைக்கீரையுடன் சுக்கு, இஞ்சி, மிளகு, மஞ்சள் ஆகியவற்றை சேர்த்து கஷாயம் செய்து சாப்பிட்டால் குளிர் காய்ச்சல் குறையும்.
இந்துப்பு, கோஷ்டம், வசம்பு, மஞ்சள், அதிமதுரம், ஒமம், சீரகம், திப்பிலி சுக்குஆகியவற்றை காயவைத்து இடித்து நெய்யில் குழைத்து சாப்பிட்டு வர ஞாபக...
வல்லாரை இலையைக் காயவைத்து அரை கிலோ அளவில் எடுத்துக்கொள்ளவும். இத்துடன் 50 கிராம் சீரகம், ஐந்து கிராம் மஞ்சள் சேர்த்துத் தூள்...
முளைக்கீரையுடன் சிறிது புளிச்சக் கீரை, மிளகு, மஞ்சள், உப்பு சேர்த்து அவித்து சாப்பிட்டால் ருசியின்மை குறையும்.
பாகல் இலைகளைப் பிழிந்து சாறு எடுத்து, ஒரு ஸ்பூன் சாறுடன் ஒரு சிட்டிகை மஞ்சள் தூள் கலந்து சாப்பிட்டு வந்தால் அடிக்கடி...
2 தேக்கரண்டி கஸ்தூரி மஞ்சள். ஒரு வெற்றிலை இரண்டையும் சேர்த்து தினமும் 2 வேளை மெல்ல வேண்டும்.
சுத்தமான மஞ்சள் தூளை 2 டீஸ்பூன் அளவு எடுத்து ஒரு டம்ளர் பாலில் கலந்து சிறிது சர்க்கரை சேர்த்துக் குடிப்பதனால் உடலில்...
மஞ்சள்,கஸ்தூரி மஞ்சள், நெல், இவைகளைச் சம அளவு எடுத்து,தண்ணீர் விட்டு அரைத்து நன்றாகக் கொதிக்க வைத்து மிதமான சூட்டில் பற்றுப் போட ...
கடுக்காய், மஞ்சள் மற்றும் வேப்பிலைகளை எடுத்து வெங்காயச்சாறு விட்டு நன்றாக விழுதாக அரைத்துக் கொள்ளவும். இரவு படுப்பதற்கு முன் புண்கள் உள்ள...
புளி, உப்பு , மஞ்சள் மூன்றையும் அரைத்து கொதிக்க வைத்து இளஞ்சூட்டுடன் இரத்தக்கட்டு உள்ள இடத்தில் தினமும் பற்று போட இரத்தக்கட்டு...