உடலில் அதிகப்படியான கொழுப்புச்சத்து குறைய
பசலைக் கீரையுடன் பூண்டு, மிளகு ஆகியவற்றை சேர்த்து அவித்து, கடைந்து சாப்பிட்டால், உடலில் உள்ள அதிகப்படியான கொழுப்பு குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
பசலைக் கீரையுடன் பூண்டு, மிளகு ஆகியவற்றை சேர்த்து அவித்து, கடைந்து சாப்பிட்டால், உடலில் உள்ள அதிகப்படியான கொழுப்பு குறையும்.
பருப்புக் கீரையுடன் பூண்டு சேர்த்து அரைத்துச் சாப்பிட்டால் உடலில் தேவையற்ற கொழுப்பு கரையும்.
தினமும் காலையில் 5 சின்ன வெங்காயம் 1 பூண்டு சாப்பிட்டு வந்தால் உடல் ஆரோக்கியம் பெறும். இதயத்திற்கும் நல்லது.
நொச்சி இலை, பூண்டு, கஸ்தூரி மஞ்சள், இவைகளை ஒரு டம்ளர் அளவு வேப்ப எண்ணெயில் நன்றாக சிவக்க காய்ச்சி வலி வரும்...
அருகம்புல் இலைகளோடு மிளகு மற்றும் பூண்டு சேர்த்து அரைத்து பூச்சிக்கடித்த இடத்தில் பூசினால் பூச்சிக்கடித்த அரிப்பு , சொறி குறையும்.
பத்து நாயுருவி இலைகளை எடுத்து அதனுடன் நான்கு மிளகு,மூன்று பூண்டு மற்றும் சிறிதளவு சர்க்கரை சேர்த்து அரைத்து உருட்டிக் காய்ந்த பின்...
ஒரு தேக்கரண்டி அரிவாள்மனைப் பூண்டு பொடியை தினமும் உணவிற்குப் பின் 2 வேளை உட்கொண்டால் உடல் பலகீனம் குறைந்து வலுபெறும்.
எழுத்தாணிப் பூண்டு இலைச்சாற்றுடன் சம அளவு நல்லெண்ணெய் கலந்து காய்ச்சி உடம்பில் தடவி வரச் சொறி சிரங்கு முதலியவை குறையும்.
அரிவாள்மனைப் பூண்டு வேர், விதை இவைகளை இரண்டுக்கு ஒன்று என்ற விகிதத்தில் கலந்து பொடி செய்து சர்க்கரையுடன் சேர்த்துத் தினம் 3 வேளை...
அரிவாள்மனைப் பூண்டின் இலையுடன் சம அளவு குப்பை மேனி இலை, பூண்டுப் பல் 2 , மிளகு 3 சேர்த்து அரைத்து...