அரிவாள்மனைப் பூண்டு வேர், விதை இவைகளை இரண்டுக்கு ஒன்று என்ற விகிதத்தில் கலந்து பொடி செய்து சர்க்கரையுடன் சேர்த்துத் தினம் 3 வேளை சாப்பிட்டால் உடலில் ஏற்படும் எரிச்சல் குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
அரிவாள்மனைப் பூண்டு வேர், விதை இவைகளை இரண்டுக்கு ஒன்று என்ற விகிதத்தில் கலந்து பொடி செய்து சர்க்கரையுடன் சேர்த்துத் தினம் 3 வேளை சாப்பிட்டால் உடலில் ஏற்படும் எரிச்சல் குறையும்.