அதிக தாகம் குறைய
அன்னாச்சி பழச்சாற்றுடன் சர்க்கரை சேர்த்து நன்கு கொதிக்க வைத்து நாள்தோறும் இருவேளை 15 மி.லி. குடித்து வந்தால் அதிக தாகம் குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
அன்னாச்சி பழச்சாற்றுடன் சர்க்கரை சேர்த்து நன்கு கொதிக்க வைத்து நாள்தோறும் இருவேளை 15 மி.லி. குடித்து வந்தால் அதிக தாகம் குறையும்.
நெல்லிவற்றலை இரவு வெந்நீரில் ஊறவைத்து மறு நாள் காய்ச்சி வடித்து பால் சர்க்கரை சேர்த்து சாப்பிட்டுவர உடல்சூடு தணியும்.
நன்னாரி வேர்ப்பட்டையை கொதிக்க வைத்து, வடிகட்டி ஆறிய பின் முலாம் பழச்சதையுடன் கலந்து சீனி சேர்த்து குடித்து வர உடல் குளிர்ச்சியடையும்.
வாலுழுவை சூரணத்தை தினமும் 3 வேளை 5, 7 குன்றி எடை சர்க்கரையுடன் சேர்த்து சாப்பிட இருமல் குறையும்.
ஆகாயத்தாமரை இலைகளை அரைத்து சாறு எடுத்து அதனுடன் பன்னீர் மற்றும் சர்க்கரை கலந்து ஒரு அவுன்சு வீதம் குடித்து வந்தால் இருமல்...
மிளகுப்பொடியை எடுத்து அதனுடன் சிறிது நெய், சர்க்கரை மற்றும் தேன் ஆகியவற்றை கலந்து சாப்பிட்டால் இருமல் குறையும்.
பாகல் இலையை எடுத்து அரைத்த சாற்றை 50மி.லி என வாரம் ஒரு நாள் சாப்பிட்டு வந்தால் சிறுநீரில் காணப்படும் சர்க்கரை குறையும்.
நாய்த்துளசி இலையை ஒரு சட்டியில் போட்டு கொதிக்க வைத்து வடிகட்டி அதனுடன் சர்க்கரை சேர்த்து காலை மாலை குடித்து வர இருமல்...
அரச மரத்தின் பட்டையைப் பொடி செய்து அதனை வறுத்து தண்ணீர் ஊற்றி கொதிக்க வைத்துப் பின் சிறிதளவு சர்க்கரையும்,சிறிதளவு பாலையும் கலந்துக்...
அருகம்புல்லை ஒரு கைப்பிடி நறுக்கி நீர்விட்டு கொதிக்க வைத்து அந்த நீருடன் பால் சர்க்கரை கலந்து தினமும் காலை ஒரு வேளை...