சர்க்கரையின் அளவு கட்டுப்பட
காலையில் 10 கறிவேப்பிலையையும், மாலையில் 10 கறிவேப்பிலையையும் பறித்த உடனேயே வாயில் போட்டு மென்று சாப்பிட்டு வந்தால், இரத்தத்தில் சர்க்கரையின் அளவு...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
காலையில் 10 கறிவேப்பிலையையும், மாலையில் 10 கறிவேப்பிலையையும் பறித்த உடனேயே வாயில் போட்டு மென்று சாப்பிட்டு வந்தால், இரத்தத்தில் சர்க்கரையின் அளவு...
நாவல்பழம், பாகற்காய், அவரை பிஞ்சு ஆகியவற்றை அடிக்கடி உணவில் சேர்த்துச் சாப்பிட்டு வந்தால் சர்க்கரை நோய் குறையும்.
நெல்லிக்காயை காய வைத்து பொடியாக்கி அதனுடன் மஞ்சள் மற்றும் வெந்தயத்தை பொடி செய்து ஒன்றாக கலந்து 1 கிராம் அளவு பொடியை...
வேப்பம் பூ, நெல்லிக்காய், துளசி, நாவற்கொட்டை ஆகியவற்றை காயவைத்து இடித்து பொடி செய்து அந்த பொடியை தினமும் அரைக் கரண்டி அளவு...
சிறியா நங்கை இலைப் பொடி, நெல்லி முள்ளிப் பொடி, நாவல் கொட்டைப் பொடி, வெந்தயப் பொடி, சிறு குறிஞ்சான் இலைப் பொடி...
தக்காளிச் சாறு, எலுமிச்சைச் சாறுடன் சர்க்கரை கலந்து தினமும் காலையில் வெறும் வயிற்றில் குடிக்க உடல் வெப்பம் குறையும்.
நெல்லிக்காய்யை வெந்நீரில் ஊறவைத்து மறு நாள் காய்ச்சி வடித்து பால் சர்க்கரை சேர்த்து சாப்பிட்டு வர உடல் சூடு தணியும்.
அரச இலையை துளிர் இலையாக எடுத்து பாலில் போட்டுக் காய்ச்சி வடிக்கட்டி சர்க்கரை சேர்த்து காலையில் ஒரு கப் அருந்தி வந்தால்...
நெருஞ்சில் விதை 300 கிராம், கோதுமை 500 கிராம், கொத்த மல்லி 100 கிராம், சுக்கு 50 கிராம் ஏலம் 10...
50 கிராம் கொத்தமல்லியை நன்றாக அவித்து கஷாயமாக்கி சிறிதளவு சர்க்கரை சேர்த்து 1 கப் பாலுடன் குடித்து வந்தால் அதிக தாகம்...