வாய்வு குறைய
ஒரு கைப்பிடி அளவு கழற்சி இலைகளை எடுத்து அதனுடன் சிறிது மிளகாய் வைத்து நன்கு அரைத்து கொட்டைப்பாக்களவு உருண்டை செய்து சாப்பிட்டு...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
ஒரு கைப்பிடி அளவு கழற்சி இலைகளை எடுத்து அதனுடன் சிறிது மிளகாய் வைத்து நன்கு அரைத்து கொட்டைப்பாக்களவு உருண்டை செய்து சாப்பிட்டு...
வெள்ளைப்பூண்டு, மிளகு, கழற்சி மரத்தின் வேர் ஆகிய மூன்றையும் அரைத்து சிற்றாமணக்கு எண்ணெயில் வேக வைத்து கிளறி சாப்பிட்டு வந்தால் வாய்வு...
கழற்சிப் பருப்பு, கொடிவேலி வேர்ப்பட்டை, மாவிலங்கம் வேர்ப்பட்டை ஆகியவற்றை சமஅளவு எடுத்து இடித்து பொடி செய்து அந்த பொடியில் முட்டை வெண்கருவை...
சுக்கு, வசம்பு, வெள்ளைப் பூண்டு ஆகியவற்றை இடித்துப் பொடி செய்துக் கொள்ளவேண்டும். சிற்றாமணக்கு எண்ணெய், கழற்சியிலைச்சாறு, பாகலிலைச் சாறு ஆகியவற்றுடன் பொடிகளை...
நெருஞ்சில் சமூலத்துடன் கீழாநெல்லி சமூலம் ஆகியவற்றை சமனளவு சேர்த்து நெகிழ அரைத்து கழற்சிக்காய் அளவு எடுத்து எருமைத் தயிரில் கலந்து காலை,...
தேவையான பொருட்கள்: பூண்டு = 15 கிராம் மிளகு = 15 கிராம் கழற்சிக்காய் = 60 கிராம் சிற்றாமணக்கு = 30கிராம் இந்துப்பு = குன்றி...
விழுதியிலைச் சாறு, வெள்ளருகுச் சாறு, தூதுவளைச் சாறு, சிவனார் வேம்புச் சாறு, பொடுதலைச் சாறு, நுணா இலைச் சாறு, கரிசலாங்கண்ணிச் சாறு,...
நன்னாரி வேர், தூதுவளை வேர், அதிமதுரம், சீரகம், செங்கழுநீர் கிழங்கு, செண்பகப் பூ, கோஷ்டம், ஏலம் ஆகியவற்றை ஒன்றாக சேர்த்து பால்...
முருங்கை பட்டை, சுக்கு, கழற்சிப்பருப்பு, வெள்ளைவெங்காயம் ,கருங்காணம் வகைக்கு 2 களஞ்சி எடுத்து இடித்து 1 படி தண்ணீரில் போட்டு அரைக்கால்...
மாதுளம் பிஞ்சு, கீழாநெல்லி வேர், கொத்தமல்லி, சீரகம், சுக்கு ஆகியவற்றை துளசிச் சாறு அல்லது சுடு தண்ணீர் விட்டு அரைத்து காலை,...