பூண்டு (Garlic)

January 23, 2013

வாய்வுத் தொல்லை குறைய

வெள்ளைப்பூண்டின்  தோலை உரித்துநெய்யை ஊற்றி சிவக்க வதக்கி பின் அதனுடன் சிறிது மிளகாய், தேஙகாய், புளி, உப்பு  சோ்த்து அரைத்து சாப்பாட்டில்...

Read More
January 22, 2013

வாய்வு குறைய

வெள்ளைப்பூண்டு, மிளகு, கழற்சி மரத்தின் வேர் ஆகிய மூன்றையும் அரைத்து சிற்றாமணக்கு எண்ணெயில் வேக வைத்து கிளறி சாப்பிட்டு வந்தால் வாய்வு...

Read More
January 5, 2013

பேதி குறைய

பிரண்டையை சுத்தம் செய்து வதக்கி அதனுடன் வெள்ளைப் பூண்டு சேர்த்து அரைத்து உருண்டை செய்து சாப்பிட்டு வந்தால் பேதி குறையும்.

Read More
Show Buttons
Hide Buttons