இருமல் குறைய
முசுமுசுக்கை இலைகளை உலர்த்தி காய வைத்துப் பொடி செய்து அதை தேனில் குழைத்து சாப்பிட்டு வந்தால் இருமல் குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
முசுமுசுக்கை இலைகளை உலர்த்தி காய வைத்துப் பொடி செய்து அதை தேனில் குழைத்து சாப்பிட்டு வந்தால் இருமல் குறையும்.
பரங்கிக்காய் விதையை இளவறுப்பாக வறுத்து பொடி செய்து 2 தேக்கரண்டி பொடியை சூடான வெந்நிரில் போட்டு 30 நிமிடம் ஊறவைத்து முன்று...
அறுவதா உலர்ந்த இலையை நெருப்பிலிட்டு வரும் புகையை மென்மையாகச் சுவாசிக்க இருமல் குறையும்.
கழுவி எடுத்த சோற்றுக்கற்றாழை 200 மி.லி எடுத்து அதனுடன் 2 தேக்கரண்டி கடுக்காய் தூள் மற்றும் வெங்காயத்தை தணலில் போட்டு பொரித்து...
இலவங்கப்பட்டை ஒன்றரை பங்கு, வால்மிளகு கால் பங்கு எடுத்து நன்கு பொடித்து 3 வேளையாக நெய்யில் கலந்து சாப்பிட இருமல் குறையும்.
தேவையான பொருட்கள்: நீர்முள்ளி காய்ந்த சமூலம் – 35 கிராம் நெருஞ்சி சமூலம் – 35 கிராம் சுரைக்கொடி சமூலம் – 35 கிராம் வெள்ளரி...
வசம்பைச் சுட்டுச் சாம்பலாக்கி ஒரு சிட்டிகை அளவு எடுத்து முசுமுசுக்கை இலைச்சாற்றில் குழைத்து சாப்பிட்டு வந்தால் இருமல் குறையும்.
ஆகாயத்தாமரை இலைகளை அரைத்து சாறு எடுத்து அதனுடன் பன்னீர் மற்றும் சர்க்கரை கலந்து ஒரு அவுன்சு வீதம் குடித்து வந்தால் இருமல்...
மிளகுப்பொடியை எடுத்து அதனுடன் சிறிது நெய், சர்க்கரை மற்றும் தேன் ஆகியவற்றை கலந்து சாப்பிட்டால் இருமல் குறையும்.
சங்கிலை வேர் பட்டை இடித்து சாறு எடுத்து கொள்ளவேண்டும். அந்த சாற்றில் 20 மி.லி எடுத்து வெள்ளாட்டு பாலில் கலந்து குடித்து...