அஜீரணம் ஏற்படாமல் இருக்க
இஞ்சிப் பொடி, கிராம்பு, கொத்தமல்லி விதை, ஏலக்காய் பொடி இவற்றை கலந்து உட்கொண்டால் அஜீரணம் ஏற்படாது
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
இஞ்சிப் பொடி, கிராம்பு, கொத்தமல்லி விதை, ஏலக்காய் பொடி இவற்றை கலந்து உட்கொண்டால் அஜீரணம் ஏற்படாது
பேரிச்சம்பழத்தை தினமும் இரவில் பாலில் வேகவைத்து சாப்பிட்டு வந்தால் மலச்சிக்கல் குறையும்
வெட்டிவேரை சுத்தம் செய்து உலர்த்திப் பொடிசெய்து அதனுடன் பெருஞ்சீரகம் பொடி சம அளவு சேர்த்து வெந்நீரில் 200 மில்லி போட்டு அருந்தி...
கருவேலமர துளிர் இலைகளை 5 கிராம் அளவுக்கு மசிய அரைத்து மோரில் கலக்கிக் காலை மாலையாகக் குடித்து வரச் சீதக் கழிச்சல்,...
முருங்கை கீரையில் மஞ்சள், பூண்டு, உப்பு சேர்த்து வேக வைத்து சாப்பிட்டால் வாய்வு கோளாறுகள் குறையும்
உத்தாமணி இலைச்சாறு வேப்ப எண்ணெய் இரண்டையும் சம எடை எடுத்து காய்ச்சி இரண்டு அவுன்ஸ் கொடுக்க சீதபேதி குறையும்
கொள்ளுக்காய் வேளை உல்ர்த்திய இலைப்பொடி 100 கிராம், பொட்டுக் கடலைப் பொடி 100 கிராம், துவரம்பருப்பு வறுத்தது 100 கிராம், மிளகு...
துத்திக் கீரையை நன்கு சுத்தமாகக் கழுவி, அதனுடன் பாசிப்பருப்பு சேர்த்து சமைத்து சாதத்துடன் கலந்து சிறிது நெய்சேர்த்து சாப்பிட்டு வந்தால் மலச்சிக்கல்...