கொழுப்பு குறைய
நெல்லிக்காய், சீரகம், பூண்டு, சின்ன வெங்காயம் ஆகியவற்றை அரைத்து உணவுடன் சோ்த்து சாப்பிட்டு வந்தால் இரத்தத்தில் கொழுப்பு குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
நெல்லிக்காய், சீரகம், பூண்டு, சின்ன வெங்காயம் ஆகியவற்றை அரைத்து உணவுடன் சோ்த்து சாப்பிட்டு வந்தால் இரத்தத்தில் கொழுப்பு குறையும்.
நெல்லி வற்றல், பச்சைப்பயிறு வகைக்கு 20 கிராம் எடுத்து ஒரு லிட்டர் தண்ணீரிலிட்டு 200 மில்லியாக சுண்டக்காய்ச்சி காலை, மாலை 100...
தினமும் மதிய உணவுடன் ஒரு குவளை தயிர் சாப்பிட்டு வரவும்.
காலையிலும் இரவிலும் காய்ச்சிய ஒரு டம்ளர் பசும்பாலில் தேன் கலந்து தினமும் குடித்து வந்தால் ரத்தசோகை குணமாகும்.
நெல்லிக்காய் தொடர்ந்து தினமும் சாப்பிட்டு வந்தால் இரத்தம் உறைவதை தடுக்கலாம்.
உப்பு, புளி சம எடை எடுத்து தண்ணீர் விட்டுக் கொதிக்க வைத்து இளஞ் சூடாக இரத்தக் கட்டு உள்ள இடத்தில் பற்றுப் போட இரத்தக்...
மஞ்சள்,கஸ்தூரி மஞ்சள், நெல், இவைகளைச் சம அளவு எடுத்து,தண்ணீர் விட்டு அரைத்து நன்றாகக் கொதிக்க வைத்து மிதமான சூட்டில் பற்றுப் போட ...
சுண்ணாம்பு, பனைவெல்லம் இவைகளை மைப்போல் அரைத்து இரத்தக்கட்டு உள்ள இடத்தில் தினமும் தடவி வர இரத்தக்கட்டு குறையும்.
எலுமிச்சைப் பழச் சாறு, கற்றாழை இரண்டையும் இரும்பு சட்டியில் போட்டு காய்ச்சி மிதமான சூட்டில் இரத்தக்கட்டு உள்ள இடத்தில் தினமும் தடவி...