ஞாபக சக்தி அதிகரிக்க
வல்லாரை இலையும், அரிசித்திப்பிலியையும் சேர்த்து ஊற வைத்து நன்கு அரைத்து சாப்பிட்டு வர ஞாபக சக்தி அதிகரிக்கும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
வல்லாரை இலையும், அரிசித்திப்பிலியையும் சேர்த்து ஊற வைத்து நன்கு அரைத்து சாப்பிட்டு வர ஞாபக சக்தி அதிகரிக்கும்.
ஓமம், வசம்பு, இந்துப்பு, அதிமதுரம், சீரகம், திப்பிலி, சுக்கு ஆகியவைகளை சமஅளவு எடுத்து தூள் செய்து வைத்துக் கொள்ளவும். அத்தூளில் 1.4...
வல்லாரை சாற்றில் திப்பிலியை நன்கு ஊறவைத்து பொடி செய்து சாப்பிட்டுவர மூளை சுறுசுறுப்பாக இயங்கும்
வெண்டைக்காயை பச்சையாகவோ அல்லது அடிக்கடி உணவில் சேர்த்து கொண்டாலோ மூளை பலம் பெறும்
தாமரை இலைகளை உலர வைத்துப் பொடியாக்கி, பாலில் கலந்து குடித்துவர ஞாபகசக்தி அதிகரிக்கும்.
துளசி இலையை தினசரி காலையில் சிறிதளவு மென்று தின்ன ஞாபக சக்தி அதிகரிக்கும்.
கரிசலாங்கண்ணி பொடி, திரிபலா பொடி, பிரம்மி பொடி, வல்லாரை, கீழாநெல்லி எடுத்து பொடியாக்கி, அதனுடன் தேன் கலந்து 41 நாட்கள் சாப்பிட்டு வந்தால்...
வல்லாரை இலையைக் காயவைத்து அரை கிலோ அளவில் எடுத்துக்கொள்ளவும். இத்துடன் 50 கிராம் சீரகம், ஐந்து கிராம் மஞ்சள் சேர்த்துத் தூள்...
ஆரைக்கீரையை நிழலில் உலர்த்தி பொடியாக்கி சாப்பிட்டால், நினைவாற்றல் பெருகும்.
சிறுகீரையோடு மிளகுத்தூள், உப்பு சேர்த்து சமைத்து கொஞ்சம் நெய்யையும் சாதத்தில் போட்டுஅடிக்கடிசாப்பிட நினைவாற்றல் அதிகரிக்கும்.