உள்காய்ச்சல் குணமாக
வேப்பம்பூவையும், வில்வம்பூவையும் கைப்பிடி அளவு நெய்யில் வதக்கவும். அதை அம்மியில் வைத்து சிறிதளவு தேன் விட்டு நன்றாக மைபோல் அரைத்து அரைத்த...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
வேப்பம்பூவையும், வில்வம்பூவையும் கைப்பிடி அளவு நெய்யில் வதக்கவும். அதை அம்மியில் வைத்து சிறிதளவு தேன் விட்டு நன்றாக மைபோல் அரைத்து அரைத்த...
வாழைக்குருத்தை அறுத்து நெருப்பிலிட்டு சுட்டு சாம்பலாக்கி, பனை வெல்லத்தையும் சாம்பலாக்கி இரண்டையும் கலந்து தினமும் ஒரு கொட்டைப்பாக்கின் அளவு வாயில் போட்டு...
துளசி இலையுடன், கரிசாலை, கீழாநெல்லி இவைகளை சேர்த்து அரைத்து பாக்களவு உண்டு வந்தால் மஞ்சள் காமாலை குறையும். கல்லீரல் பலப்படும்.
தினமும் அதிகாலையில் மட்டும் வேப்ப மரத்தின் தளிர் இலைகளை பாக்களவு உண்டு வர சகல பித்தமும் குறைந்து பித்தமயக்கம் உண்டாகும்.
கர்ப்பிணி பெண்கள் வெற்றிலை பாக்குடன் குங்குமப்பூவை சேர்த்து சாப்பிடலாம்.
உதட்டில் வெடிப்பும் வாயில் புண்ணும் இருந்தால் பாக்கு மரத்தின் வேரை இடித்துக் கஷாயம் வைத்து அத்தோடு தேன் கலந்து பருகி வர...
குழந்தைக்கு சுரம் அதிகமாக இருக்கும். இருமல், வயிற்று வலியினால் குழந்தை அழும். மலம் கட்டி கட்டியாகக் கழியும். மலசலம் கட்டுப்படும். அடிக்கடி...
மருதாணி இலையை அரிக்கும் போது அதனுடன் கத்தைக் காம்பு என்ற சரக்கையும், களிப்பாக்கையும் சேர்த்து கடுக்காய் ஊறிய நீர் விட்டு அரைத்தால்...
ஒரு கைப்பிடியளவு புதினா கீரையை சட்டியிலிட்டு வதக்கி அத்துடன் மிளகு, சீரகம் அரை தேக்கரண்டி, சுக்கு துண்டு பாக்கு அளவு ஆகியவற்றை...
ஒரு கைப்பிடி அளவு கழற்சி இலைகளை எடுத்து அதனுடன் சிறிது மிளகாய் வைத்து நன்கு அரைத்து கொட்டைப்பாக்களவு உருண்டை செய்து சாப்பிட்டு...