கறிவேப்பிலை (Curryleaf)

April 13, 2013

வயிற்று இரைச்சல் குணமாக

கறிவேப்பிலையில் இரும்பு சத்து அதிகமாக இருப்பதால் அதை பச்சையாகவே சாப்பிடலாம். கறிவேப்பிலை இரத்தத்தை சுத்தம் செய்கிறது. பசியைத் தூண்டுகிறது. வயிற்று இரைச்சலை...

Read More
March 13, 2013

இரத்தக் கழிச்சல்

குழந்தைக்கு உடல் மிகவும் உஷ்ணமடைவதாலும் ஆகாரங்களில் சர்க்கரையும் மாவும் அதிகமாக உபயோகிப்பதனாலும், சீனி வெல்லப்பாகினால் தயாரிக்கப்படும் உணவுகளை அதிகமாக சாப்பிடுவதாலும், இரண்டாவது...

Read More
February 14, 2013

தலைமுடி கருநிறத்தைக் காக்க

தலைமுடியின் கருநிறத்தை காப்பதில் கறிவேப்பிலை முக்கிய பங்கு வகிக்கிறது.ஏதாவது ஒரு வகையில் அன்றாட உணவில் கறிவேப்பிலையை முடிந்த மட்டில் அதிகமாக சேர்த்துக்...

Read More
January 31, 2013

கறிவேப்பிலை வாடாமல் இருக்க

கறிவேப்பிலை வாடாமல் இருக்க அலுமினிய பாத்திரத்தில் போட்டு தலைகிழாக கவிழ்த்து வைக்கவும் அல்லது ஈரத்துணியில் சுற்றி வைக்கவும்.

Read More
January 30, 2013

எண்ணெய் பொங்கி வழியாமல் இருக்க

எண்ணெய்ப் பலகாரம் செய்யும் போது எண்ணெய் பொங்கி வழிந்தால் கறிவேப்பிலை அல்லது சிறிது புளியோ போட்டு பயன்படுத்தினால் எண்ணெய் பொங்குவதையும், காறல்...

Read More
January 29, 2013

சாம்பார் மணமாக இருக்க

சாம்பாரை நன்றாக கொதிக்க வைத்து இறக்கியவுடன் அதில் ஒரு ஸ்பூன் தேங்காய் எண்ணையும், கருவேப்பிலையும் போட்டு மூடி வைக்கவும். மணமாக இருக்கும்.

Read More
Show Buttons
Hide Buttons