வயிற்று கோளாறுகள் குறைய
கறிவேப்பிலை, சீரகம், கருஞ்சீரகம், ஓமம், பூண்டு, மிளகு மற்றும் சுக்கு ஆகிய அனைத்தையும் சிறிது நல்லெண்ணெய் ஊற்றி வறுத்து பொடி செய்து...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
கறிவேப்பிலை, சீரகம், கருஞ்சீரகம், ஓமம், பூண்டு, மிளகு மற்றும் சுக்கு ஆகிய அனைத்தையும் சிறிது நல்லெண்ணெய் ஊற்றி வறுத்து பொடி செய்து...
கறிவேப்பிலை, சுக்கு, மிளகு, சீரகம், பொரித்த பெருங்காயம், இந்துப்பு ஆகியவற்றை சமஅளவு எடுத்து இடித்து பொடி செய்து அதை சுடு சோற்றில்...
முதல் நாள் மாலையில் இரண்டு கடுக்காய்களை எடுத்து பொடி செய்து அதனுடன் இருபத்தைந்து உலர்ந்த திராட்சைகள், கறிவேப்பிலை உருவிய ஈர்க்குகள் பத்து...
கறிவேப்பிலை மரபழங்களை சாப்பிட்டு வந்தால் கண் சூடு தணியும், கண் பார்வை அதிகரிக்கும்.
முருங்கை இலைக்காம்புகளை சிறிதாக நறுக்கி அவற்றுடன் கறிவேப்பிலை, சீரகம், சின்ன வெங்காயம், பூண்டு, சோம்பு, மிளகு இவற்றை சேர்த்து சூப் செய்து...
சீரகம், இஞ்சி, கறிவேப்பிலை இவற்றை நீர்விட்டு அவித்து சிறிதளவு சர்க்கரை சேர்த்து குடித்தால் ஜீரணமாகி விடும்.
தூதுவளை, வல்லாரை, கறிவேப்பில்லை ஆகியவற்றை பொடி செய்து உணவுடன் கொடுத்து வந்தால் நினைவாற்றல் அதிகரிக்கும்.
ஒரு டம்ளர் தண்ணீரில் கருவேப்பிலை, இஞ்சி, சீரகம் இம்மூன்றையும் போட்டு கொதிக்க வைத்து வடிகட்டி குடிக்க அஜீரணம் குறையும்.
வெள்ளரி, நெல்லி, கேரட், தக்காளி, திராட்சை, கொத்தமல்லி, அன்னாசி, பேரீட்சை, ஆரஞ்சு, முளைதானியங்கள், முருங்கை, வெங்காயம், பூண்டு, இளநீர், வாழைத்தண்டு, கோதுமைப்புல்சாறு,...
சிறிது கறிவேப்பிலை, சிறிது மிளகாய் இவற்றை நெய்யில் வதக்கிப் பழம்புளி, வறுத்த உப்பு தேவையான அளவு சேர்த்து அரைத்து துவையலாக்கி சாதத்தில்...