மூலநோய் குறைய
வெங்காயத்தாள், பொடுதலை, வெந்தயம் மூன்றையும் சம அளவு எடுத்து அரைத்துச் சாப்பிட்டு வந்தால் மூலநோய் குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
வெங்காயத்தாள், பொடுதலை, வெந்தயம் மூன்றையும் சம அளவு எடுத்து அரைத்துச் சாப்பிட்டு வந்தால் மூலநோய் குறையும்.
வெங்காயத்தை தோல் நீக்கி பொடியாக நறுக்கி வதக்கி ஆசனவாயில் வைத்து கட்டி வந்தால் வெளி மூலநோய் குறையும்.
பசும் பால் 400 மில்லி, பசும் நெய் 50 கிராம், வெங்காயச்சாறு 100 மில்லி கிராம், அதிமதுரம் பொடி 20 கிராம்...
சிறிதளவுவெங்காயம் சிறி தளவுஉப்பு சேர்த்து தண்ணீரில் வேகவைத்து இரவு சாப்பிட்டு வந்தால் இருமலால் தூக்கம் வராமல் இருந்தால் தூக்கம் வரும். இதை...
சுக்காங்கீரைகளை எடுத்து அதனுடன் 20 சீரகம், 1 சின்ன வெங்காயம் சிறிது எலுமிச்சைச் சாறு ஆகியவற்றைச் சேர்த்து அரைத்து, அதிகாலையில் சாப்பிட்டால்...
சீரகம் வெங்காயம் இரண்டையும் சம அளவு எடுத்து எருமைத் தயிரில் அரைத்து எருமைப்பாலில் கலக்கி 7 வேளை கொடுக்க மஞ்சள் காமாலை...
வெங்காயத்தையும் கேரட்டையும் அடிக்கடி உணவுடன் சேர்த்துக் கொண்டால் நெஞ்சு வலி வராமல் பாதுகாத்துக் கொள்ளலாம்
வெங்காயம், வெந்தயம், தக்காளி ஆகியவற்றை உணவில் அதிகம் சேர்த்துச் சாப்பிட்டு வந்தால் உடல் வெப்பம் குறைந்து உடல் குளிர்ச்சியடையும்.
மருக்காரை வேர், பூலா வேர், துத்தி வேர், வெந்தயம் ஆகியவற்றை இள வறுப்பாக வறுத்துப் பொடி செய்துக் கொள்ள வேண்டும். மணத்தக்காளி...