வாய்ப்புண் குறைய
வெங்காயத்தை விளக்கெண்ணெயில் வதக்கி உணவுக்கு முன் சாப்பிட்டு வந்தால் வாய்ப்புண் குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
வெங்காயத்தை விளக்கெண்ணெயில் வதக்கி உணவுக்கு முன் சாப்பிட்டு வந்தால் வாய்ப்புண் குறையும்.
அகத்தி இலைகளை எடுத்து அதனுடன் வெங்காயம் சேர்த்து இரண்டு டம்ளர் நீர் விட்டு நன்றாக சுண்டக் காய்ச்சி, அந்த நீரை வடிகட்டி...
வெங்காயத்தாளுடன் சிறிது இஞ்சி சேர்த்து அரைத்து சாப்பிட்டால் நல்ல பசி உண்டாகும்.
செய்முறை: மணத்தக்காளிக் கீரையை ஒரு சட்டியில் போட்டு நன்கு வதக்கிக் கொள்ளவேண்டும். இந்தக் கீரையை நனறாக வதங்கியவுடன் தனியாக எடுத்து வைத்துக்...
சுக்கான் கீரையை சுத்தம் செய்து பூண்டு, சின்ன வெங்காயம் ஆகியவற்றை சேர்த்து நன்கு வதக்கி அரைத்து சட்னி போல செய்து உணவுடன்...
வெங்காயத்தை தோல் உரித்து பொடியாக நறுக்கி அரைத்துக் கொள்ளவேண்டும். அரைத்த விழுதை ஒரு மெல்லிய துணியில் வைத்து வடிகட்டி கொள்ளவேண்டும். இந்த...
உப்பு, தயிர், வெங்காயம் சேர்த்து கலந்து தொண்டையில் தடவி வர தொண்டைப் புண் குறையும்.
வெங்காயத்தை சிறிய துண்டுகளாக நறுக்கி ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு சிறிது தேன் ஊற்றி மூடி நன்றாக ஊறும் வரை வைத்து சாப்பிட்டு...
இஞ்சி, வௌ்ளை வெங்காயம் ஆகியவற்றை இடித்து சாறு எடுத்துக் கொள்ளவேண்டும். அந்த சாற்றில் 30 மி.லி எடுத்து அதனுடன் 15 மி.லி...