தேககாந்தல் குறைய
சிறிதளவு அம்மான் பச்சரிசி இலையை அரைத்து தயிருடன் கலந்து காலையில் சாப்பிட்டால் தேககாந்தல்,மலச்சிக்கல் குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
சிறிதளவு அம்மான் பச்சரிசி இலையை அரைத்து தயிருடன் கலந்து காலையில் சாப்பிட்டால் தேககாந்தல்,மலச்சிக்கல் குறையும்.
பருப்புக் கீரை இலைகளை உணவில் சேர்த்துக் கொண்டால் மலச்சிக்கல் குறையும்.உடல் பலம் பெறும்.
கொய்யா, முளைகட்டிய வெந்தயம், வெள்ளரி, எலுமிச்சை, திராட்சை, தக்காளி, வெண்பூசணிச்சாறு, வாழைத்தண்டு, முளைதானியங்கள், பேரிக்காய், சப்போட்டா, இளநீர், பசலைக்கீரை, முட்டைக்கோஸ், மாம்பழம்...
முள்ளங்கி இலைகளைப் பிழிந்து சாறு எடுத்துக் காலையில் குடிக்க மலச்சிக்கல் குறையும்.
குப்பைமேனி இலைகளை நீரில் போட்டுக் காய்ச்சி, நீரை வடிகட்டி, அரை கப் நீரில் சிறிதளவு உப்பு சேர்த்து சாப்பிட மலச்சிக்கல் குறையும்.
பசலை இலைகளை கொதிக்க வைத்து, வடிகட்டி ஒரு அவுன்சு நீருடன் தேன் கலந்து குடிக்க மலச்சிக்கல் குறையும்.
செம்பருத்தி இலைகளைத் தூள் செய்து வைத்துக்கொண்டு ,தினமும் இருவேளை சாப்பிட்டுவர மலச்சிக்கல் குறையும்.
ஆமணக்கு விதைப்பருப்பை தண்ணீரில் ஊற வைத்து அரைத்து சாப்பிட்டால் மலச்சிக்கல் குறையும்
விதை நீக்கிய கடுக்காயை எடுத்து அரைத்து பொடி செய்து அதனுடன், கிராம்பு சேர்த்து நன்கு காய்ச்சி வடிகட்டி அதை குடித்து வந்தால்...