நெஞ்சு எரிச்சல்
பேரீச்சம் பழத்தை கொஞ்சம் பாலில் சேர்த்து அதை நன்றாக காய்ச்சி நெஞ்சு எரிச்சலின் போது சாப்பி்ட்டால் நெஞ்சு எரிச்சல் குணமாகும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
பேரீச்சம் பழத்தை கொஞ்சம் பாலில் சேர்த்து அதை நன்றாக காய்ச்சி நெஞ்சு எரிச்சலின் போது சாப்பி்ட்டால் நெஞ்சு எரிச்சல் குணமாகும்.
வெள்ளரி, நெல்லி, கேரட், தக்காளி, திராட்சை, கொத்தமல்லி, அன்னாசி, பேரீட்சை, ஆரஞ்சு, முளைதானியங்கள், முருங்கை, வெங்காயம், பூண்டு, இளநீர், வாழைத்தண்டு, கோதுமைப்புல்சாறு,...
பேரீச்சம் பழத்தைத் தேனில் 3 நாட்கள் ஊற வைத்து, பிறகு வேளைக்கு 2 வீதம் 3 வேளை சாப்பிட்டால், இரத்தம் ஊறும்.
பேரீச்சைபழம் கொட்டை நீக்கியதை எடுத்து அதனுடன் இஞ்சி துண்டுகள் சிறிதளவு பொடிதாக நறுக்கியதையும் போட்டு தேனை ஊற்றி 1 வாரம் நன்கு...
2 அத்திப்பழங்கள், 2 பேரீச்சை, சிறிதளவு உலர் திராட்சை இவற்றை காலையில் சாப்பிட்டுவந்தால் எடை குறைவு,இரத்தம் குறைதல் போன்ற பிரச்சனைகள் குறையும்.
பேரீச்சம் பழங்களை எடுத்து நன்கு கழுவி அரை டம்ளர் தண்ணீரில் போட்டு இரவு ஊற வைத்து காலையில் ஊறிய பேரீச்சம் பழத்தையும்...
தாளிக்கீரை இலைகளோடு, பேரீச்சம் பழம் சேர்த்தரைத்து , பாலில் கலந்து உண்ண நரம்பு தளர்ச்சி குறையும்.
வல்லாரை, முருங்கை,நெல்லி,மாதுளம்பழம், கேரட், இளநீர், செவ்வாழை, திராட்சை, ஆப்பிள், பேரீச்சம்பழம், தேன், மாம்பழம், பலா, கொத்தமல்லி, கோதுமைப்புல் இவைகளை சாறு எடுத்து...
பப்பாளி, முருங்கை, ஆரஞ்சு, மாதுளை, நெல்லி, பேரீச்சம்பழம், தேன், கேரட், ஆப்பிள், மாம்பழம், பலா, தேங்காய், முருங்கை, இளநீர் இவைகளை சாறு...
கொட்டை நீக்கிய பேரீச்சம் பழத்தை நீரில் நான்கு மணி நேரம் ஊற வைத்து பிறகு கடித்துச் சாப்பிட்டால் பற்கள் பலம் பெறும்.