இதயவலி குணமாக
பேரிச்சம் பழத்தை தேனில் கலந்து ஊற விட்டு மறுநாள் உண்டு வர நெஞ்சுவலி மற்றும் இதயவலி குணமாகும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
பேரிச்சம் பழத்தை தேனில் கலந்து ஊற விட்டு மறுநாள் உண்டு வர நெஞ்சுவலி மற்றும் இதயவலி குணமாகும்.
கேசரி தயாரிக்கும் போது இரண்டு பேரிச்சம்பழத்தை அறிந்து போட்டால் சுவை சற்று கூடுதலாக இருக்கும்.
அதிரசம் செய்யும் போது சிறிது பேரிச்சம்பழம் கலந்து மாவைப் பிசைந்தால் சுவை நன்றாக இருக்கும்.
ஆரஞ்சு, அன்னாசி, பப்பாளி,கேரட், திராட்சை, வில்வம், முருங்கை, புதினா, கொத்த மல்லி, தேன், பேரீட்சை, தூதுவளை, துளசி இவைகளை சாறு எடுத்து ...
பேரிச்சம்பழத்தை தினமும் இரவில் பாலில் வேகவைத்து சாப்பிட்டு வந்தால் மலச்சிக்கல் குறையும்
ஒரு லிட்டர் தண்ணிரில் ஆங்கூர் திராட்சை, பேரீச்சம் பழம், பன்னீர் பூ, சிவதை வேர் ஆகியவைகளைப் போட்டு காய்ச்சி 60 மி.லி...
பேரீச்சம் பழத்தை எடுத்து இரவில் பாலில் ஊறவைக்கவேண்டும். பின்பு அதை காலையில் எடுத்து பிசைந்து சாப்பிட்டு வந்தால் மலம் சுலபமாக வெளியேறி...
நன்னாரி வேர் பட்டை, வெட்டி வேர், சந்தனப்பட்டை ஆகியவைகளை தூளாக இடித்து 1 1/2 லிட்டர் தண்ணீரில் கலந்து, அடுப்பில் வைத்து...