அல்சர் குறைய
கற்பூர வாழைக்காயை வெட்டி காயவைத்துக் கொள்ளவேண்டும். நன்றாக காய்ந்தவுடன் இடித்து பொடி செய்துக் கொள்ளவேண்டும். அந்த பொடியில் 500 கிராம், பனங்கற்கண்டு...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
கற்பூர வாழைக்காயை வெட்டி காயவைத்துக் கொள்ளவேண்டும். நன்றாக காய்ந்தவுடன் இடித்து பொடி செய்துக் கொள்ளவேண்டும். அந்த பொடியில் 500 கிராம், பனங்கற்கண்டு...
நீரில் தேன் கலந்து குடித்து வந்தால் வயிற்றில் ஏற்படும் எரிச்சல், இரைச்சல் ஆகியவை குறையும்.
அகத்தி இலைகளை எடுத்து நீர் விட்டு நன்றாக வேக வைத்து பிறகு அரைத்து சாறு பிழிந்து அந்த சாற்றுடன் தேன் கலந்து...
பொடுதலை இலை, மிளகு, சீரகம் ஆகியவற்றுடன் உப்பு சேர்த்து நெய்யில் வதக்கி அரைத்து தொடர்ந்துச் சாப்பிட்டு வந்தால் வயிற்றுப்புண் குறையும்.
துளசி, மிளகு ஆகியவற்றை வகைக்கு ஒரு ரூபாய் எடை எடுத்து அரைத்து, அதில் சிறிது நெய் கலந்து பத்து நாட்கள் சாப்பிட்டு...
நன்றாக ஆவி பறக்கும் சாதத்தை எடுத்து அதனுடன் தயிரை விட்டு நன்கு பிசைந்து சூட்டுடன் சாதத்தை சாப்பிட்டு வந்தால் வயிற்றுச் சூடு...
அகத்தி இலையை எடுத்து இடித்து சாறு பிழிந்து அந்த சாற்றை சாப்பிட்டு வந்தால் வயிற்று உபாதைகள் குறையும்
உளுந்தை வறுத்துப் பொடியாக்கிக் கொள்ளவேண்டும். அந்த பொடியை சாதத்தில் போட்டு அதனுடன் கொஞ்சம் நல்லெண்ணெய் சேர்த்துச் சாப்பிட்டு வந்தால் சீதபேதி குறையும்
அன்னாசிப் பழம் ஒன்றை எடுத்து தோல் நீக்கி சிறுத்துண்டுகளாக நறுககிக் கொள்ளவேண்டும். அதனுடன் நான்கு தேக்கரண்டி ஓமமத்தை எடுத்து பொடி செய்து...
வெந்தயம், நெல்லிவற்றல், சுண்டைவற்றல், மாம்பருப்பு, மாதுளம் பழத்தோல், கறிவேப்பிலை, ஓமம் ஆகியவற்றை காயவைத்துக் கொள்ளவேண்டும். இவை அனைத்தையும் ஒன்று சேர்த்து இளம்...