சர்க்கரை நோய் குறைய
நாவல்பழம், பாகற்காய், அவரை பிஞ்சு ஆகியவற்றை அடிக்கடி உணவில் சேர்த்துச் சாப்பிட்டு வந்தால் சர்க்கரை நோய் குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
நாவல்பழம், பாகற்காய், அவரை பிஞ்சு ஆகியவற்றை அடிக்கடி உணவில் சேர்த்துச் சாப்பிட்டு வந்தால் சர்க்கரை நோய் குறையும்.
பாகற்காயை உலர்த்தி இடித்து பொடியாக்கி தண்ணீரில் கலந்து அதன் சாறை மட்டும் வடிகட்டி வைத்து கொள்ளவும். பிறகு சாறுடன் மாதுளம் பழச்சாறு...
சம அளவு பச்சை ஆப்பிள், பாகற்காய், செலரி மற்றும் வெள்ளரிக்காய் எடுத்து ஒன்றாக கலந்து தண்ணீர் விடாமல் நன்றாக அரைத்து அதை...
பாகற்காயை அரைத்து சாறு எடுத்து அதனுடன் ஆப்பிள் பழச்சாறு மற்றும் பால் கலந்து குடித்து வந்தால் உடலில் உள்ள அதிக வெப்பம்...
பாகல் இலையை எடுத்து அரைத்த சாற்றை 50மி.லி என வாரம் ஒரு நாள் சாப்பிட்டு வந்தால் சிறுநீரில் காணப்படும் சர்க்கரை குறையும்.
100 கண்டங்கத்தரிப் பழத்தைக் கறுகி போகாமல் வதக்கி வேக விடவும் பாகல் இலை சாறு பிழிந்து அந்த சாற்றிலேயே கண்டங்கத்தரிப் பழத்தை...
பாகற்காயின் இலைகளை எடுத்து பிழிந்து 3 தேக்கரண்டி அளவு சாறு எடுத்து 1 டம்ளர் மோரில் கலந்து தினமும் காலையில் குடித்து...
சிறிதளவு பாகற்க்காயை உணவிலோ அல்லது பாகற்க்காய் சாறை சாப்பிட்டு வந்தால் மஞ்சள் காமாலைக் குணமாகும்.
நல்லெண்ணெயில் பாகற்காய் சாறு கலந்து படுக்கும் முன் இந்த எண்ணெயை உச்சந்தலையில் ஊற்றி நன்றாக தேய்த்து விட்டு படுத்தால் தூக்கம் நன்றாக...