நரம்பு நோய்கள் குறைய
காக்கரட்டான் விதையை நெய்யில் வறுத்து இடித்து ஐந்து முதல் பத்து அரிசி எடை அளவு எடுத்து வெந்நீருடன் கலந்து குழந்தைகளுக்கு சாப்பிட...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
காக்கரட்டான் விதையை நெய்யில் வறுத்து இடித்து ஐந்து முதல் பத்து அரிசி எடை அளவு எடுத்து வெந்நீருடன் கலந்து குழந்தைகளுக்கு சாப்பிட...
இந்துப்பு, கோஷ்டம், வசம்பு, மஞ்சள், அதிமதுரம், ஒமம், சீரகம், திப்பிலி சுக்குஆகியவற்றை காயவைத்து இடித்து நெய்யில் குழைத்து சாப்பிட்டு வர ஞாபக...
தூதுவளை இலையை நெய்யில் வதக்கி துவையலாக சாப்பிட்டால் ஞாபக சக்தி அதிகரிக்கும்.
ஓமம், வசம்பு, இந்துப்பு, அதிமதுரம், சீரகம், திப்பிலி, சுக்கு ஆகியவைகளை சமஅளவு எடுத்து தூள் செய்து வைத்துக் கொள்ளவும். அத்தூளில் 1.4...
சிறுகீரையோடு மிளகுத்தூள், உப்பு சேர்த்து சமைத்து கொஞ்சம் நெய்யையும் சாதத்தில் போட்டுஅடிக்கடிசாப்பிட நினைவாற்றல் அதிகரிக்கும்.
முருங்கைக்கீரையை துவரம் பருப்புடன் சேர்த்து சமைத்து அதில் ஒரு கோழிமுட்டை உடைத்து விட்டு நன்கு கிளறி அதனுடன் நெய் சிறிதளவு கலந்து...
சிறிது கறிவேப்பிலை, சிறிது மிளகாய் இவற்றை நெய்யில் வதக்கிப் பழம்புளி, வறுத்த உப்பு தேவையான அளவு சேர்த்து அரைத்து துவையலாக்கி சாதத்தில்...
கோதுமை மாவை பதமாக வறுத்து அதனுடன் சிறிது தேன் வாசனைக்கு சிறிது நெய்யும் கலந்து சாப்பிட்டு வர இடுப்பு வலி குணமாகும்.
வெந்தயக்கீரையை தேங்காய்த் துருவலோட நெய்யில வதக்கிச் சாப்பிட்டுவர இடுப்பு வலி குறையும்.
வெந்தயம், வாதுமை பருப்பு, கசகசா, கோதுமை இவற்றை வறுத்து சர்க்கரை சேர்த்து பொடி செய்து நெய், பால் சேர்த்து லேகியம் போல்...