உடல் வலி குறைய
தூதுவளை இலைகளை எடுத்துத் துவையலாக்கி உண்டு வந்தால் வாத வலி மற்றும் உடல் வலி குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
தூதுவளை இலைகளை எடுத்துத் துவையலாக்கி உண்டு வந்தால் வாத வலி மற்றும் உடல் வலி குறையும்.
அம்மான் பச்சரிசி இலையை தூதுவளை இலையுடன் சாப்பிட்டு வர உடல் வலிமை பெரும்.
தூதுவளை இலையை நெய்யில் வதக்கி துவையலாக சாப்பிட்டால் ஞாபக சக்தி அதிகரிக்கும்.
கானா வாழை இலைகளோடு, தூதுவளை இலைகளை சேர்த்து நறுக்கி துவரம் பருப்பு சேர்த்து கூட்டு செய்து சாப்பிட்டு வந்தால் உடல் வெப்பம்...
முசுமுசுக்கை இலை, தூதுவளை இலை இரண்டையும் நன்கு காயவைத்து இடித்து சலித்த சூரணத்தை இரண்டு கிராம் எடுத்து சாப்பிட்டு வந்தால் எலும்பு...
தூதுவளை இலைகளைப் பிழிந்து சாறு எடுத்து, ஒரு கரண்டி சாறுடன், அரைக்கரண்டி தேன் கலந்து காலை வெறும் வயிற்றில் ஒரு மாதம்...
தேவையான பொருட்கள்: எள்ளெண்ணெய்-1 லிட்டர் சிற்றாமணக்கு எண்ணெய்-1லிட்டர் பசும் பால்-1 லிட்டர் பசும் நெய்-1 லிட்டர் செவ்விளநீர்-1 லிட்டர் கரிசலாங்கண்ணிச்சாறு-1 லிட்டர்...
தூதுவளைக் கீரையை நன்றாக அரைத்துச் சாறு எடுத்து, மிளகுத் தூள் மற்றும் தேன் கலந்து கொடுத்தால் பசியின்மை குறையும்.
தேவையானப்பொருட்கள்: கொத்தமல்லித் தழை- 1 கப் புதினாத் தழை – 1 கப் கறிவேப்பிலை இலை – 1 கப் தூதுவளை...