படை நோய்கள் குறைய
கறிவேப்பிலையை அரைத்து அதனுடன் விளக்கெண்ணெய் கலந்து காய்ச்சி ஆறவைத்து அந்த தைலத்தை கரும்படையில் தடவி வந்தால் கரும்படை நோய்கள் குறையும் அல்லது...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
கறிவேப்பிலையை அரைத்து அதனுடன் விளக்கெண்ணெய் கலந்து காய்ச்சி ஆறவைத்து அந்த தைலத்தை கரும்படையில் தடவி வந்தால் கரும்படை நோய்கள் குறையும் அல்லது...
அஸ்வகந்தி இலையை பச்சையாகவோ, துவையல் செய்தோ சாப்பிட்டு வந்தால் உடலிலுள்ள வெப்பம் குறையும்
தேவையான பொருட்கள்: துவரம் பருப்பு – 1/2 கப் காய்ந்த மிளகாய் – 2 அல்லது 3 பூண்டுப்பற்கள் – 2...
தேவையானப்பொருட்கள்: பீர்க்கங்காய் -1 காய்ந்த மிளகாய் – 2 அல்லது 3 உளுத்தம் பருப்பு- 2 டேபிள்ஸ்பூன் பெருங்காயம் – ஒரு...
தேவையானப்பொருட்கள்: பச்சை கொத்தமல்லித் தழை – ஒரு கட்டு பச்சை மிளகாய் – 2 புளி – ஒரு பட்டாணி அளவு...
தேவையானப்பொருட்கள்: கொத்தமல்லித் தழை- 1 கப் புதினாத் தழை – 1 கப் கறிவேப்பிலை இலை – 1 கப் தூதுவளை...
தேவையானப்பொருள்கள்: கத்தரிக்காய் – 2 மிளகு – சிறிதளவு சீரகம் – சிறிதளவு தேங்காய் – சிறு துண்டு உளுத்தம் பருப்பு...
தேவையானப்பொருட்கள்: முட்டைகோஸ் – 100 கிராம் (பொடியாக நறுக்கியது) தேங்காய் – 3 டீஸ்பூன் காய்ந்தமிளகாய் – 5 சீரகம் – சிறிது...
தேவையான பொருட்கள்: பச்சை சுண்டைக்காய் – அரை கப் பச்சை மிளகாய் – கால் கப் உப்பு – தேவையான அளவு...
தேவையானப் பொருட்கள்: பீட்ரூட் – 1/4 கிலோ இஞ்சி – சிறு துண்டு தேங்காய்துருவல்– 1/4 குவளை பச்சை மிளகாய் –...