நீர் மேலாண்மை
நீர் மறைய நீர்க்கட்டு : நெற்ப்பயிரை பொறுத்த அளவில் முறையைக் கடைப்பிடிப்பதே சிறந்த முறையாகும். தற்போது உள்ள சுழலில் ஒரு ஏக்கர்...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
நீர் மறைய நீர்க்கட்டு : நெற்ப்பயிரை பொறுத்த அளவில் முறையைக் கடைப்பிடிப்பதே சிறந்த முறையாகும். தற்போது உள்ள சுழலில் ஒரு ஏக்கர்...
காவளை, பசலி, சஸ்போனியா, டேஞ்சா, சனப்பு மற்றும் உளுந்து, காராமணி போன்றவற்றையும் இடத்திற்கு ஏற்ப பசுந்தாள் உரமாக பயன்படுத்தலாம். இவற்றில் நம்...
தேவையான பொருள்கள்: சாணம் -100 கிலோ கோமியம்-25 லிட்டர் புளித்த தயிர் -5 லிட்டர் நீர் -100 லிட்டர் கலந்த கலவை...
தேவைப்படும் பொருட்கள் : 5,12,2.5 அடி அகலம், நீளம், உயரம், உள்ளவாறு தொட்டி அமைக்கப்பட வேண்டும். தொட்டியின் அடியில் நீர் வெளியேற...
கெய்ஸர்களில் உள்ள வெப்பபடுத்தும் சாதனத்தை ஐந்தாண்டுகளுக்கு ஒரு முறை மாற்றினால் தண்ணீர் விரைவில் வெந்நீர் ஆவதோடு மின்சாரமுன் மிச்சமாகும்.
கிரைண்டர் குழவியைக் கழுவும் போது மேல் உள்ள சிவப்பு வாசரின் உள்ளே தண்ணீர் சென்று விடாதபடி கழுவ வேண்டும்
குக்கரில் பருப்பு வேக வைக்கும் போது வென்ட் பைப் வழியாகத் தண்ணீர் வெளிவருவதைத் தடுக்க ஒரு கரண்டி நல்லெண்ணெய் ஊற்றினால் பொங்காது.
குக்கரில் உள்ள ” காஸ்கெட் ” டை சமையல் முடிந்ததும் நீரில்ப் போட்டு வைத்தால் நீண்ட நாள் உழைக்கும்.
குக்கர் அடுப்பில் இருக்கும் போது முடிந்த வரை குக்கரின் அருகில் இருக்க வேண்டும்.ஏனென்றால் குக்கரில் உள்ள பொருட்கள் வெந்து தயாராகி விட்டால்...
அடுப்பில் காய்கறிகள், பருப்பு வகைகள் ஆகியவற்றை வேக வைக்கத் தேவையான அளவு தண்ணீரையே பயன்படுத்த வேண்டும்.