தண்ணீர் (Water)

February 11, 2013

பசுந்தாள் உரம்

காவளை, பசலி, சஸ்போனியா, டேஞ்சா, சனப்பு மற்றும் உளுந்து, காராமணி போன்றவற்றையும் இடத்திற்கு ஏற்ப பசுந்தாள் உரமாக பயன்படுத்தலாம். இவற்றில் நம்...

Read More
February 2, 2013

மின்சாரம் மிச்சமாக

கெய்ஸர்களில் உள்ள வெப்பபடுத்தும் சாதனத்தை ஐந்தாண்டுகளுக்கு ஒரு முறை மாற்றினால் தண்ணீர் விரைவில் வெந்நீர் ஆவதோடு மின்சாரமுன் மிச்சமாகும்.

Read More
February 2, 2013

குக்கர் பராமரிப்பு

குக்கரில் பருப்பு வேக வைக்கும் போது வென்ட் பைப் வழியாகத் தண்ணீர் வெளிவருவதைத் தடுக்க ஒரு கரண்டி நல்லெண்ணெய் ஊற்றினால் பொங்காது.

Read More
February 2, 2013

குக்கர் பராமரிப்பு

குக்கர் அடுப்பில் இருக்கும் போது முடிந்த வரை குக்கரின் அருகில் இருக்க வேண்டும்.ஏனென்றால் குக்கரில் உள்ள பொருட்கள் வெந்து தயாராகி விட்டால்...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons