சரும மென்மைக்கு
சருமத்திற்கு சோப்பை உபயோகிக்காமல் அதற்கு பதிலாக ஒரு ஸ்நானப் பவுடரை தயார் செய்து உபயோகிக்கலாம். பச்சைப்பயறு மாவுடன் சலித்த மென்மையான கோதுமைத்...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
சருமத்திற்கு சோப்பை உபயோகிக்காமல் அதற்கு பதிலாக ஒரு ஸ்நானப் பவுடரை தயார் செய்து உபயோகிக்கலாம். பச்சைப்பயறு மாவுடன் சலித்த மென்மையான கோதுமைத்...
போரிக் பவுடரையும் , கோதுமை மாவையும் சரிசமமாக கலந்து நீரில் கரைத்து கொதிக்க விட்டால் பசை போல் கெட்டியானவுடன் இறக்கவும்.ஆறியவுடன் சிறு...
கடலைமாவு, அரிசிமாவு போன்றவற்றில் பூச்சி பிடிக்காமல் இருக்க சிறிது உப்பை மெல்லிய துணியில் முடிந்து மாவில் போட்டு வைக்கவும்.கோதுமை மாவில் கொஞ்சம்...
கோதுமை சலித்த பின் தவிட்டைப் பாத்திரங்கள் தேய்க்கப் பயன்படுத்தினால் பாத்திரங்கள் பளிச்சென்று இருக்கும்.
கோதுமை மாவுதோசைக்கு, மாலையில் சுடக் காலையிலேயே கரைத்து வைத்து விட்டால் தோசை கல்லில் ஒட்டாமல் வரும்.
கோதுமை மாவில் இளநீரை விட்டுப் பிசைந்து சப்பாத்தி செய்யவும்.சப்பாத்தி ருசி மிக்கதாக இருக்கும்.
கோதுமை மாவை அரைத்ததும் சலித்து சிறிது டேபிள் சால்ட்டைக் கலந்து வைத்தால் வண்டு வராது.
ஒரு பங்கு வெந்தயம், எட்டு பங்கு கோதுமை இரண்டையும் காயவைத்து, வறுத்து அரைத்து, அதோட போதுமான சர்க்கரை சேர்த்து லட்டு மாதிரி...
கோதுமையை பொன்னிறமாக வறுத்து அரைத்து தேன் கலந்து சாப்பிட்டுவர இடுப்புவலி குறையும்.