தாது வலுப்பெற
தேங்காய் துவையலில் கசகசாவை சேர்த்து அரைத்து உணவுடன் சேர்த்து சாப்பிட்டு வந்தால் தாது வலுப்பெறும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
தேங்காய் துவையலில் கசகசாவை சேர்த்து அரைத்து உணவுடன் சேர்த்து சாப்பிட்டு வந்தால் தாது வலுப்பெறும்.
அமுக்கிரான்கிழங்கு பொடி, கசகசா, பாதாம்பருப்பு, சாரப்பருப்பு சேர்த்து சாப்பிட்டு வந்தால் இழந்த இளமையை பெறலாம்.
கசகசா, இந்துப்பு, வால் மிளகு சேர்த்து பொடியாக்கி காலை, மாலை வெந்நீரில் சாப்பிட தீரும்.
கசகசாவை எருமைத் தயிரில் அரைத்து தினந்தோறும் இரவு படுக்க போகும் முன் முகத்தில் தடவி வரவும்.
கசகசாவை லேசாக வறுத்து பொடியாக்கி 1 கிராம் பொடி பாலில் கலந்து குடித்து வந்தால் நல்ல தூக்கம் வரும்.
சோற்றுக்கற்றாழை மடலை இரண்டாகப் பிளந்து அதனுள் 3 ரூபா எடை வெந்தயத்தை மூடி நூலால் சுற்றி மூன்று நாள் வைத்துவிடவும். பிறகு...
கசகசா, சீனாக் கற்கண்டு ஆகிய இரண்டையும் எடுத்துக் கொண்டு அரைத்து கொஞ்சம் நெய்விட்டு அல்வா பதத்தில் கிண்டி உருண்டை செய்து கொள்ள...
நாள்தோறும் கசகசாவை பால் விட்டு அரைத்து உடலில் தடவி வைத்திருந்து குளித்து வந்தால் உடல் வெளுப்புடனும் பிரகாசத்துடனும் காணப்படும்.
சம அளவு கசகசா, கருஞ்சீரகம், காக்காய் கொல்லி விதை, நீர்வெட்டி முத்துப்பருப்பு மற்றும் 1 தேங்காய் கீற்று ஆகியவைகளை கலந்து நன்றாக ...
1 தேக்கரண்டி கசகசாவை இடித்து பொடியாக்கி அதனுடன் எலுமிச்சைச்சாறு மற்றும் நீர் விட்டு நன்றாக கலந்து உடலில் அலர்ஜியினால் ஏற்படும் அரிப்பு,...