கருச்சிதைவு ஏற்படாமல் இருக்க
அசோகப்பட்டை, மாதுளை வேர் , மாதுளை தோல் ஆகிய மூன்றையும் பொடி செய்து 3 சிட்டிகை 3 வேளை சாப்பிடவும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
அசோகப்பட்டை, மாதுளை வேர் , மாதுளை தோல் ஆகிய மூன்றையும் பொடி செய்து 3 சிட்டிகை 3 வேளை சாப்பிடவும்.
சதகுப்பை, கருஞ்சீரகம், மரமஞ்சள் சம அளவு அரைத்து பனை வெல்லம் சேர்த்து 5 கிராம் காலை, மாலை சாப்பிடவும்.
கொன்றைப்பட்டையுடன்,தூதுவளைப் பொடி சம அளவு எடுத்து அரைகரண்டி தேனில் கலந்து சாப்பிடவும்.
பிரமத்தண்டு இலை பொடி மற்றும் பிரம்மத்தண்டு விதைப் பொடி ஆகியவற்றை தேனில் கலந்து சாப்பிட்டு வரவும்.