நினைவாற்றல் அதிகரிக்க
தூதுவளை, வல்லாரை, கறிவேப்பில்லை ஆகியவற்றை பொடி செய்து உணவுடன் கொடுத்து வந்தால் நினைவாற்றல் அதிகரிக்கும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
தூதுவளை, வல்லாரை, கறிவேப்பில்லை ஆகியவற்றை பொடி செய்து உணவுடன் கொடுத்து வந்தால் நினைவாற்றல் அதிகரிக்கும்.
வெள் எருக்கம் பூ 1 பங்கு, கிராம்பு ½ பங்கு இவற்றை வெற்றிலையில் வைத்து மென்று சாப்பிட ஒவ்வாமை தீரும்.
இந்துப்பு, கோஷ்டம், வசம்பு, மஞ்சள், அதிமதுரம், ஒமம், சீரகம், திப்பிலி சுக்குஆகியவற்றை காயவைத்து இடித்து நெய்யில் குழைத்து சாப்பிட்டு வர ஞாபக...
தூதுவளை இலையை நெய்யில் வதக்கி துவையலாக சாப்பிட்டால் ஞாபக சக்தி அதிகரிக்கும்.
கோரை கிழங்குபொடியை தேனுடன் கலந்து சாப்பிட்டால் ஞாபக சக்தி அதிகரிக்கும்.