குடல் வாய்வு குறைய
வில்வபூக்களை வடைமாவுடன் சேர்த்து வடை செய்து சாப்பிட்டால் குடலில் வாய்வு குறைந்து உடல் லேசாகும்
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
வில்வபூக்களை வடைமாவுடன் சேர்த்து வடை செய்து சாப்பிட்டால் குடலில் வாய்வு குறைந்து உடல் லேசாகும்
ஒரு கைப்பிடி அளவு கழற்சி இலைகளை எடுத்து அதனுடன் சிறிது மிளகாய் வைத்து நன்கு அரைத்து கொட்டைப்பாக்களவு உருண்டை செய்து சாப்பிட்டு...
சம அளவு பொடுதலை இலை, மிளகு, பூண்டு மற்றும் பனை வெல்லம் எடுத்து ஒன்றாக கலந்து நன்கு அரைத்து காலையில் மட்டும்...
வில்வப் பிஞ்சின் சதையை 500 கிராம் அளவு எடுத்து நன்றாக வெண்ணெய் போல அரைத்து அரை லிட்டர் பசுவின் பால்விட்டு சதையை...
துளசி, துத்தி, வல்லாரை, வில்வம், நாயுருவி, எலுமிச்சை, முள் முருங்கை, அம்மான் பச்சரிசி, அரச இலை, ஓரிதழ் தாமரை, தூதுவளை, கண்டங்கத்தரி,...
2 மேஜைக்கரண்டி ஆளி விதை எண்ணெயை எடுத்து அதிகமான தண்ணீரில் கலந்து மதியம், இரவு சாப்பாட்டிற்கு பிறகு குடித்து வந்தால் மலச்சிக்கல்...
பாலக் கீரையுடன் வேப்பிலை, ஓமம், மஞ்சள் ஆகியவற்றைச் சேர்த்து கஷாயமாக்கிச் சாப்பிட்டால் பெருவயிறு குறையும்.
தாளிசப்பத்திரி இலைகளை நீரில் சிறிது நேரம் ஊற வைத்து பிறகு அந்த நீரை குடித்து வந்தால் வயிற்றுப்போக்கு குறையும்
கடுக்காய், நெல்லிக்காய், தான்றிக்காய், தென்னம்பாளை ஆகியவற்றை வகைக்கு நூறு கிராம் எடுத்து ஒன்றாக்கி தூள் செய்து காலை இரவு இருவேளையும் உணவுக்கு...