காமாலை நோய் குறைய
ஆமணக்கு இலையை இடித்துப் பிழிந்த சாற்றை 25 மி.லி பாலுடன் கலந்து சாப்பிட்டு வந்தால் காமாலை நோய் குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
ஆமணக்கு இலையை இடித்துப் பிழிந்த சாற்றை 25 மி.லி பாலுடன் கலந்து சாப்பிட்டு வந்தால் காமாலை நோய் குறையும்.
கீழா நெல்லியை எடுத்து நன்கு கழுவி சுத்தம் செய்து இடித்துச் சாறு பிழிந்துக் கொள்ளவேண்டும். அந்த சாற்றில் 100 மில்லி எடுத்து...
பச்சை வேப்பிலை சிறிதளவு எடுத்துக் கொள்ளவேண்டும். பின்பு எட்டி மர இலைகளை சிறிதளவு எடுத்து தண்ணீர் விட்டு கொதிக்க வைத்து கஷாயம்...
சங்கன் வேர்பட்டை, கீழாநெல்லி, அதிமதுரம் ஆகியவற்றை ஒன்றாக சேர்த்து எலுமிச்சைபழச்சாற்றை விட்டு நன்றாக மைபோல அரைத்து மாத்திரைகளாக உருட்டி நிழலில் காயவைத்து...
கீழ்க்கண்ட எல்லாப் பொருட்களையும் ஒன்றாக எடுத்து இடித்துப் பொடி செய்துக் கொள்ளவேண்டும். அந்த பொடியை எடுத்து இரண்டு லிட்டர் தண்ணீரில் போட்டு...
காட்டாமணக்கு இலையை எடுத்து மைப்போல அரைத்து அதனுடன் அரை ரூபாய் எடை அளவு எருமை வெண்ணெயை கலந்து தினசரி மூன்று வேளை...
கீழாநெல்லிச் சமூலம், மணத்தக்காளிச் சமூலம் ஆகியவற்றை எடுத்து எலுமிச்சை பழச்சாற்றை விட்டு மைபோல அரைத்து எருமைத் தயிரில் கலந்து காலை, மாலை சாப்பிட்டு...
மஞ்சள் காமாலை இருப்பவர்கள் பப்பாளி இலையை அரைத்து சிறிய உருண்டை அளவு எடுத்து தேனில் குழைத்து சாப்பிட்டு வந்தால் மிகவும் சிறந்தது.