உடல் ஆரோக்கியம் பெற
பருப்புக் கீரையுடன், குடை மிளகாய், வெங்காயம், பூண்டு ஆகியவற்றை சேர்த்து அவித்து சாப்பிட்டால் உடல் ஆரோக்கியம் பெறும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
பருப்புக் கீரையுடன், குடை மிளகாய், வெங்காயம், பூண்டு ஆகியவற்றை சேர்த்து அவித்து சாப்பிட்டால் உடல் ஆரோக்கியம் பெறும்.
சிற்றரத்தை இலைத் தாள்களைத் துண்டு துண்டாக நறுக்கிச் சுடு நீரிலிட்டுக் குளித்து வந்தால் வியர்வை நாற்றம் குறையும்.
பிண்ணாக்குக் கீரை சாறில் அமுக்கரா கிழங்கை ஊற வைத்து, பிறகு காய வைத்துப் பொடியாக்கிச் சாப்பிட்டால், உடல் பலம் அதிகரிக்கும்.
அவலைப் பாலில் கலந்து சாப்பிட்டு வந்தால் உடலின் திசுக்களுக்கு ஊட்டம் கிடைப்பதோடு, தசைகள் வலுப்பெறும்.
உளுத்தம் பருப்புடன் இருவாட்சி இலையை வதக்கி அரைத்து துவையல் செய்து சாப்பிட்டு வர வியர்வை நாற்றம் குறையும்.
துத்தி இலைகளை அரிசி மாவுடன் சேர்த்து வேகவைத்துக் கட்டிகள் மேல் கட்டி வந்தால் கட்டிகள் விரைவில் பழுத்து உடையும்.
வேப்பம் பூவையும், எள்ளையும் அரைத்து கட்டினால் கட்டிகள் உடைந்துவிடும்.
வெட்டிவேர், காய்ந்த ரோஜா இதழ், எலுமிச்சைப் பழத்தோல் ஆகியவற்றை மெல்லிய துணியில் கட்டி தண்ணீரில் ஊறவைத்து அந்த நீரை கொண்டு குளித்து...
தூதுவளையையும், முருங்கை கீரையும் சேர்த்து அரைத்து சாப்பிட உடல் அசதி குறையும்.
பாரிஜாத இலைகளைச் சுடுநீரில் இரண்டு மணி நேரம் ஊறவைத்து , நீரை வடிகட்டி ஒரு அவுன்சு வீதம் காலை,மாலை குடித்து வந்தால்...