சமையல் குறிப்பு

January 29, 2013

வெண்டைக்காய் பொரியல் உதிரியாக வர

வெண்டைக்காய் வதக்கும் போது உதிரி உதிரியாக இருக்க இரண்டு ஸ்பூன் மோரோ அல்லது புளித்தண்ணிரோ தெளித்து வதக்கினால் போதும்.

Read More
January 29, 2013

சேப்பங்கிழங்கு ரோஸ்ட் மொரு மொருவென இருக்க

சேப்பங்கிழங்கு ரோஸ்ட் செய்யும் போது கடலைமாவைப் புளித்த தயிரில் கலந்து சேப்பங்கிழங்குடன் சேர்த்து செய்தால் மொரு மொரு வென்று இருக்கும்.

Read More
January 29, 2013

முட்டைகோஸ் வேகவைக்கும் போது நாற்றம் வராமல் இருக்க

காலிபிளவர், முட்டைகோஸ் இவைகளை வேகவைகுள் போது ஒரு துண்டு இஞ்சியைச் சேர்த்து வேகவிட்டால் நாற்றம் இல்லாமல் சுவையாக இருக்கும்.

Read More
January 29, 2013

சாம்பார் கெட்டுப் போகாமல் இருக்க

துவரம்பருப்பு வேக வைக்கும் போது பருப்போடு ஒரு தேக்கரண்டி வெந்தயத்தையும் சேர்த்து வேக வைத்தால் சாம்பார் நல்ல வாசனையாக இருப்பதோடு கெட்டுப்...

Read More
January 29, 2013

பருப்பு சீக்கிரம் வேக

துவரம் பருப்பு வேக வைக்கும் போது தேங்காய்த்துண்டு ஒன்றை நறுக்கிப் போடவும்.  பருப்பு விரைவில் வெந்து வெண்ணெய் போல் குழைவாகவும் இருக்கும்.

Read More
January 29, 2013

சாதம் சீக்கிரம் வேக

அரிசியை சமைப்பதற்கு முன் அரை மணி நேரம் தண்ணீரில் நனைய விட்டுப் பிறகு சமைத்தால் சாதம் பொல பொலவென்று இருப்பதுடன் குறைந்த...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons