வயிற்று இரைச்சல் குணமாக
கறிவேப்பிலையில் இரும்பு சத்து அதிகமாக இருப்பதால் அதை பச்சையாகவே சாப்பிடலாம். கறிவேப்பிலை இரத்தத்தை சுத்தம் செய்கிறது. பசியைத் தூண்டுகிறது. வயிற்று இரைச்சலை...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
கறிவேப்பிலையில் இரும்பு சத்து அதிகமாக இருப்பதால் அதை பச்சையாகவே சாப்பிடலாம். கறிவேப்பிலை இரத்தத்தை சுத்தம் செய்கிறது. பசியைத் தூண்டுகிறது. வயிற்று இரைச்சலை...
பப்பாளியை காயாக சாப்பிடுவதைக் காட்டிலும் பழமாக சாப்பிட்டால் நல்ல பலன் கிடைக்கும். பப்பாளிப் பழத்தில் கால்ஷியம் சத்து, பாஸ்பரஸ் சத்து, இரும்புச்...
ரத்தசோகை காரணமாக உடல் பெருத்தும் ஆரோக்கியமற்றும் இருந்தால் இரும்புச் சத்து டானிக், அல்லது பி காம்ப்ளக்ஸ் சத்து அடங்கிய மாத்திரைகளை மருத்துவரின்...
வாரம் இரண்டு முறை, மாதுளம்பழச் சாற்றில் பால் சேர்த்து சாப்பிட்டால் உடலில் இரும்புச் சத்து அதிகரிக்கும்.
கரிசலாங்கண்ணி இலையை நிழலில் உலர்த்தி பொடி செய்து காலை, மாலை ஒரு தேக்கரண்டி அளவு எடுத்து தேன் கலந்து சாப்பிட்டு வந்தால்...
மாதுளம் பழத்தை எடுத்து நன்கு அரைத்து சாறு பிழிந்து அதனுடன் பால் சேர்த்து சாப்பிட்டு வந்தால் இரும்புசத்து அதிரித்து இரத்தசோகை குறையும்.
சுண்டைக்காய் இரும்பு சத்து மிகுந்தது. அதை அடிக்கடி சாப்பிட்டு வர உடல் பலம் பெறும்.