உடல் பலம் பெற
அம்மான் பச்சரிசி இலையையும், தூதுவளை இலையையும் சம அளவு எடுத்து நெய்விட்டு வதக்கவும்.இதனுடன் வறுத்த உளுத்தம்பருப்பு மற்றும் தேங்காய் சேர்த்து துவையலாக...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
அம்மான் பச்சரிசி இலையையும், தூதுவளை இலையையும் சம அளவு எடுத்து நெய்விட்டு வதக்கவும்.இதனுடன் வறுத்த உளுத்தம்பருப்பு மற்றும் தேங்காய் சேர்த்து துவையலாக...
அம்மான் பச்சரிசி இலைகளை அரைத்து சுண்டக்காய் அளவு உருண்டைகளாக செய்து நீரில் கலந்து குழந்தைகளுக்கு கொடுத்து வந்தால் குழந்தைகளில் வயிற்றுப் புண்...
அம்மான் பச்சரிசி இலை, தூதுவளை இலை ஆகியவற்றை சேர்த்து துவையல் செய்து சாப்பிட தாது பலப்படும்.
அம்மான் பச்சரிசி இலையை துவரம் பருப்புடன் சேர்த்து சமைத்து பகல் சாதத்துடன் 7 நாட்கள் தொடர்ந்து சாப்பிட்டு வரவும்.
சிறிதளவு அம்மான் பச்சரிசி இலையை அரைத்து தயிருடன் கலந்து காலையில் சாப்பிட்டால் தேககாந்தல்,மலச்சிக்கல் குறையும்.
அம்மான் பச்சரிசி கீரையுடன் சிறிது மஞ்சள், ஓமம் சேர்த்து அரைத்து சாப்பிட்டால் குடல் புண் குறையும்
அம்மான் பச்சரிசி இலையை எடுத்து நன்கு அரைத்து பசும்பாலில் கலந்து சாப்பிட்டு வந்தால் சிறுநீருடன் இரத்தம் கலந்து போதல் குறையும்.
அம்மான் பச்சரிசி இலையை மைப்போல் அரைத்து விக்கல் வரும் போது வாயில் போட்டு,சிறிது வெந்நீரும் சேர்த்து அருந்த விக்கல் குறையும்.