கத்தரிக்காய் (Brinjal)

January 29, 2013

கத்தரிக்காய் கூட்டு சுவையாய் இருக்க

கத்தரிக்காய் கூட்டு அல்லது பொரியல் எது செய்தாலும் கொஞ்சம் கடலை மாவைத் தூவி 5 நிமிடம் கழித்து இறக்கினால் மணம் கம...

Read More
January 29, 2013

காய்கறி சுலபமாக வேக

அவரைக்காய், கொத்தவரங்காய், கத்தரிக்காய், வற்றல்களைக் குழம்பில் போடுவதற்கு முன் வெந்நீரில் 15 நிமிடம் ஊற வைத்து போட்டால் சுலபமாக வெந்து விடும்.

Read More
January 29, 2013

கத்தரிக்காய் கறி கருப்பாகாமல் இருக்க

கத்தரிக்காய் எண்ணெய் கறிக்கு வதக்கும் போது ஒரு ஸ்பூன் கட்டி தயிரை அதில் விட்டால் கத்தரிக்காய் கருப்பாக ஆகாமல் இருக்கும்.

Read More
January 28, 2013

அம்மை நோய் வராமல் தடுக்க

முற்றிய‌ கத்தரிக்காயை தீயில் சுட்டு நல்லா பிசைந்த்து அதனுடன் வறுத்த மிளகாய் வற்றல்,  சின்ன வெங்காயம், புளி, உப்பு சேர்த்து சாப்பிட்டு...

Read More
December 14, 2012

வாதம் குறைய

கீழ்வாதம் இருப்பவர்கள் 2 சிறிய கத்தரிக்காயை எடுத்து மிதமாக சுட்டு பிசைந்து பிறகு ஆமணக்கு எண்ணெய் விட்டு பிசைந்த கத்தரிக்காயை போட்டு...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons