வாழைதண்டு, திராட்சை, ஆரஞ்சு, தக்காளி, நெல்லி, முளைத்த வெந்தயம், முட்டைக்கோஸ், தர்பூசணி, கேரட், எலுமிச்சை, வெண்பூசணிச்சாறு, பேரிக்காய், இளநீர், வெள்ளரிப் பழம் இவைகளை சாறு எடுத்து சாப்பிட்டுவர உடல் சூடு குறையும்.
உடல் சூடு குறைய
Tags: ஆரஞ்சு (Orange)இளநீர் (Tendercoconut)உடல்சூடு (Bodyheat)எலுமிச்சை (lemon)கேரட் (Carrot)தக்காளி (Tomato)தர்ப்பூசணி (Watermelon)திராட்சை (Grapes)நெல்லிக்காய் (gooseberry)பாட்டிவைத்தியம் (naturecure)பூசணி (Pumpkin)பேரிக்காய் (pear)முட்டைக்கோஸ் (Cabbage)வாழைத்தண்டு (plantainspadix)வெந்தயம் (Fenugreek)வெள்ளரி (Cucumber)