மருந்துண்ணும் காலத்தில் கடைபிடிக்க வேண்டியது
உடலிலுள்ள நோய்களுக்கு மூலிகை மருந்து உண்ணும் காலத்தில் பூசணிக்காயை தவிர்த்து உண்டு வருதல் அவசியம்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
உடலிலுள்ள நோய்களுக்கு மூலிகை மருந்து உண்ணும் காலத்தில் பூசணிக்காயை தவிர்த்து உண்டு வருதல் அவசியம்.
வெண்பூசணி சாறு 100 மி.லி வீதம் தினமும் சாப்பிட்டு வந்தால் புற்றுநோய் குணமாகும்.
கல்யாண பூசணிக்காயை சமைத்து சாப்பிட்டு வந்தால் சிறுநீர்க் கோளாறுகள் குறையும்.
பூசணி கொடியின் கொழுந்து இலைகளை கசக்கி அவற்றின் சாறை தலையில் தேய்த்து வந்தால் முடி வளரும்.
பூசணிக்காயை துருவி பிழிந்து பிட்டவியலாக்கி சர்க்கரையுடன் சாப்பிட்டு வரவும்.
மூளை சோர்வுக்கும் உடல் அசதிக்கும் வெள்ளைப் பூசணிக்காயின் சாறு சிறந்தது. ஓர் அவுன்சு வெள்ளைப் பூசணிக்காய் சாறில் ஒரு கரண்டி தேன்...
உடலில் பருமன் கூட சாம்பல் பூசணிக்காயை ஒரு வாரத்திற்கு நான்கு நாட்கள் எனும் வீதம் குழம்பாகவோ அல்லது கூட்டாகவோ செய்து சாப்பிட்டு...
வெண்பூசணியை எடுத்து சாறு பிழிந்து அதில் 100 மி.லி வீதம் தினமும் சாப்பிட்டு வந்தால் உடலிலுள்ள கட்டி குறையும்.
சாம்பல் பூசணிக்காயின் விதைகளை அகற்றிவிட்டுச் சதையை மட்டும் வேக வைத்து புண்களின் மீது இந்தச் சதையை நன்கு பிசைந்து வைத்துக் கட்ட...