உடல் பலம் பெற
புளியங் கொட்டையை சிவக்க வறுத்து தோல் நீக்கி பருப்பை எடுத்து இடித்து பொடி செய்து கொள்ளவேண்டும். இந்த சூரணத்தை இரவு காய்ச்சிய...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
புளியங் கொட்டையை சிவக்க வறுத்து தோல் நீக்கி பருப்பை எடுத்து இடித்து பொடி செய்து கொள்ளவேண்டும். இந்த சூரணத்தை இரவு காய்ச்சிய...
தேவையானப்பொருட்கள்: பீர்க்கங்காய் -1 காய்ந்த மிளகாய் – 2 அல்லது 3 உளுத்தம் பருப்பு- 2 டேபிள்ஸ்பூன் பெருங்காயம் – ஒரு...
தேவையானப்பொருட்கள்: பச்சை கொத்தமல்லித் தழை – ஒரு கட்டு பச்சை மிளகாய் – 2 புளி – ஒரு பட்டாணி அளவு...
தேவையானப்பொருட்கள்: கொத்தமல்லித் தழை- 1 கப் புதினாத் தழை – 1 கப் கறிவேப்பிலை இலை – 1 கப் தூதுவளை...
தேவையானப்பொருள்கள்: கத்தரிக்காய் – 2 மிளகு – சிறிதளவு சீரகம் – சிறிதளவு தேங்காய் – சிறு துண்டு உளுத்தம் பருப்பு...
தேவையானப்பொருட்கள்: பிரண்டை – 1 கட்டு(பிரண்டை கொடி வகையாகும்.இதில் நுனித் தண்டு மட்டும் எடுத்துக் கொள்ளவும். மற்ற தண்டு எல்லாம் முற்றலாக...
தேவையானப்பொருட்கள்: முட்டைகோஸ் – 100 கிராம் (பொடியாக நறுக்கியது) தேங்காய் – 3 டீஸ்பூன் காய்ந்தமிளகாய் – 5 சீரகம் – சிறிது...
தேவையான பொருட்கள்: பச்சை சுண்டைக்காய் – அரை கப் பச்சை மிளகாய் – கால் கப் உப்பு – தேவையான அளவு...
தேவையானப் பொருட்கள்: இஞ்சி – 1/2 கப் (தோல்சீவி நறுக்கியது) தேங்காய் துருவல்– 1/2 கப் காய்ந்த மிளகாய்– 1 உளுத்தம்பருப்பு– 1...
தேவையானப் பொருட்கள்: புடலங்காய் குடல் – 2 கப் புளி – நெல்லிக்காய் அளவு எண்ணெய்– 2 டீஸ்பூன் காய்ந்த மிளகாய் – 2, 3...