நரம்பு தளர்ச்சி குறைய
பாதாம் பருப்பு, சுக்கு, கற்கண்டு மற்றும் உலர்த்திய அமுக்கிரான்கிழங்கு, பேரிச்சங்காய் இவை அனைத்தையும் அரைத்து பொடி செய்து பசும் பாலில் போட்டு நன்கு...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
பாதாம் பருப்பு, சுக்கு, கற்கண்டு மற்றும் உலர்த்திய அமுக்கிரான்கிழங்கு, பேரிச்சங்காய் இவை அனைத்தையும் அரைத்து பொடி செய்து பசும் பாலில் போட்டு நன்கு...
அமுக்கிரான்கிழங்குபொடி 1 பங்கும், கற்கண்டு 3 பங்கும் சேர்த்து, வேளைக்கு 4 கிராம் காலை, மாலை சாப்பிட்டு விட்டு, அரை அல்லது...
முருங்கை கீரையை காயவைத்து இடித்து பொடியாக்கி காலை, மாலை என பசும்பாலில் கலந்து சாப்பிட்டு வந்தால் நரம்புத்தளர்ச்சி குறையும்.
முருங்கை வேரின் சாற்றுடன் பால் சேர்த்து கொதிக்க வைத்து அளவாக அருந்தினால் முதுகுவலி குறையும்.
வெள்ளைத்தாமரை இதழ்களை கசாயம் வைத்து பாலுடன் கலந்து காலை மாலை வெறும் வயிற்றில் சாப்பிட்டால் கை நடுக்கம் குணமாகும்.
முருங்கை வேரின் சாற்றுடன் பால் சேர்த்து கொதிக்க வைத்து அருந்தினால் விக்கல் குறையும்.
அதிகாலையில் தும்பைப் பூவைப் பசும்பால் விட்டு அரைத்து உள்ளுக்குக் கொடுத்து வந்தால் விக்கல் குறையும்.
இம்பூறல் செடியின் வேரை எடுத்து பசும்பால் அரைத்து சிறிய உருண்டையை சாப்பிட்டு வெந்நீர் குடித்து வந்தால் விக்கல் குறையும்.
தூதுவளை பொடி, மிளகு பொடி, தேன் அல்லது பாலில் கலந்து குடிக்க தும்மல் நிற்கும்.