சாம்பார் கெட்டுப் போகாமல் இருக்க
துவரம்பருப்பு வேக வைக்கும் போது பருப்போடு ஒரு தேக்கரண்டி வெந்தயத்தையும் சேர்த்து வேக வைத்தால் சாம்பார் நல்ல வாசனையாக இருப்பதோடு கெட்டுப்...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
துவரம்பருப்பு வேக வைக்கும் போது பருப்போடு ஒரு தேக்கரண்டி வெந்தயத்தையும் சேர்த்து வேக வைத்தால் சாம்பார் நல்ல வாசனையாக இருப்பதோடு கெட்டுப்...
துவரம்பருப்பை அரை மணி நேரம் தண்ணீரில் ஊறவைத்துப் பின் வேக வைத்தால் சிக்கிரம் வெந்து விடும்.
துவரம் பருப்பு வேக வைக்கும் போது தேங்காய்த்துண்டு ஒன்றை நறுக்கிப் போடவும். பருப்பு விரைவில் வெந்து வெண்ணெய் போல் குழைவாகவும் இருக்கும்.
வாதுமை பருப்பு நான்கினை எடுத்து பாலுடன் சேர்த்து சாப்பிட்டு வந்தால் உடல் பலம் பெறும்.
முற்றிய தேங்காய், கடலைப் பருப்பு, முந்திரிப் பருப்பு ஆகியவற்றை சிறிது நெய்விட்டு அரைத்து சர்க்கரை சேர்த்துச் சாப்பிட, இளைத்த உடல் பருக்கும்.
30 கிராம் மிளகு, 30 கிராம் பெருங்காயம், 60 கிராம் கழற்சிப்பருப்பு இவைகளை தேனில் அரைத்து உருட்டி 20 மாத்திரைகள் செய்து...
கல்லீரல் சம்பந்தப்பட்ட நோய்களுக்கு பருப்புக் கீரையை வேரோடு பிடுங்கி, புளியங்கொட்டை அளவு மஞ்சள் சேர்த்து அரைத்து எடுத்து தயிரில் கலந்து 40...
மூன்று கடுக்காய்த் தோல்களை எடுத்து, தேவையான இஞ்சி, மிளகாய், புளி, உளுத்தம்பருப்பு சேர்த்து எல்லாவற்றையும் நெய்யில் வதக்கி எடுத்து உப்பு சேர்த்து...
காசினிக் கீரையை பாசிப்பருப்புடன் சேர்த்து கூட்டு செய்து சாப்பிட்டால் உடலில் உள்ள தேவையற்ற நீர் நீங்கி உடல் ஆரோக்கியமாகும்.
உலர்ந்த கறிவேப்பிலை, முந்திரிப் பருப்பு, நெல்லிமுள்ளி மூன்றையும் சம அளவு எடுத்து அரைத்து பாலில் கலக்கி குடித்தால் இளைத்த உடல் பெருக்கும்.