தலைவலி குறைய
எலுமிச்சை, திராட்சை, முருங்கை, புதினா, துளசி, கேரட், பேரீச்சம்பழம், தேன், ஆரஞ்சு, மாதுளைமாதுளம்பழம், பூண்டு, வெங்காயம் இவைகளை சாறு எடுத்து குடித்திட...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
எலுமிச்சை, திராட்சை, முருங்கை, புதினா, துளசி, கேரட், பேரீச்சம்பழம், தேன், ஆரஞ்சு, மாதுளைமாதுளம்பழம், பூண்டு, வெங்காயம் இவைகளை சாறு எடுத்து குடித்திட...
10 கிராம் அளவு சுக்கை எடுத்து தோல் நீக்கி இடித்து கொள்ளவும். சம அளவு கருந்துளசி எடுத்து நன்றாக அரைத்து கொள்ளவும்....
துளசி, மிளகு ஆகியவற்றை வகைக்கு ஒரு ரூபாய் எடை எடுத்து அரைத்து, அதில் சிறிது நெய் கலந்து பத்து நாட்கள் சாப்பிட்டு...
சிறுநாகப்பூ, கொத்தமல்லி, திப்பிலி, வில்வவேர், வில்வப்பட்டை, கோரைக் கிழங்கு, துளசி வேர் ஆகியவற்றை எடுத்து இளம்வறுப்பாக வறுத்து அதில் ஒரு லிட்டர்...
சீரகம், கொட்டைக்கரந்தை, கடுக்காய் பூ ஆகியவற்றை துளசிச் சாறு விட்டு மைபோல அரைத்துக் கால் ரூபாய் அளவு வில்லைகளாகத் தட்டிக் கொள்ள...
மாதுளம் பிஞ்சு, கீழாநெல்லி வேர், கொத்தமல்லி, சீரகம், சுக்கு ஆகியவற்றை துளசிச் சாறு அல்லது சுடு தண்ணீர் விட்டு அரைத்து காலை,...
பெருந்தும்பை இலையையும், பிரண்டை இலையையும் துளசிச் சாறு விட்டு அரைத்து சாறு எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும். கஸ்தூரி மஞ்சள், கருஞ்சீரகம், கோரோசனை...