நீர் கடுப்பு குறைய
பாலுடன் துளசியின் சாறு பத்து மில்லி கலந்து சாப்பிட்டு வர நீர் கடுப்பு குறையும்
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
பாலுடன் துளசியின் சாறு பத்து மில்லி கலந்து சாப்பிட்டு வர நீர் கடுப்பு குறையும்
வேலிப் பருத்திச் சாறு, துளசிச் சாறு, பசு வெண்ணெய், கருஞ்சீரகம் ஆகியவற்றை சேர்த்துக் காய்ச்சி வடித்து காலை, மாலை என சாப்பிட்டு...
சுக்குடன் சிறிது துளசி இலைகளை வைத்து மையாக அரைத்து தேமல் மீது பூசி வர தேமல் குறையும்.
எலுமிச்சைபழத்தை எடுத்து வெட்டி சாறு பிழிந்துக் கொள்ளவேண்டும். பின்பு துளசி இலைகளை எடுத்து இடித்துச் சாறு பிழிந்துக் கொள்ளவேண்டும். இந்த சாறுகளை...
பேய் துளசி, கவிழ்தும்பை இலைகளை நிழலில் உலர்த்தி பொடித்து சலித்து வெந்நீரில் கொதிக்க வைத்து வடிகட்டி பால் சேர்த்து குடித்து வர...
ஒரு கையளவு துளசி இலைகளை ஒரு செப்பிலான பாத்திரத்தில் (பூஜை செப்பு பாத்திரம்) தண்ணீரில் ஊற வைத்து மறுநாள் காலை பருகவும்.
5 புத்தம் புதிய துளசி இலைகளை எடுத்து அதைச் சாறாக்கி வெறும் வயிற்றில் ஒரு நாளைக்கு 2 முறை சாப்பிட்டு வந்தால்...
துளசி வேரை எடுத்து நன்கு கழுவி காயவைத்து அதை பொடி செய்து அந்த பொடியை தொடர்ந்து சாப்பிட்டு வந்தால் நோய் எதிர்ப்பு...
துளசியை இடித்து சாறு எடுத்து அதனுடன் உப்பு சேர்த்து நாற்பது நாட்கள் சாப்பிட்டு வந்தால் வலிப்பு குறையும்.